แฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 นาว ทิสานาฎ ซึ้งเจอเซอร์ไพรส์น้ำตาแตก

แฮปปี้สุขหัวใจ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และน้ำตาแห่งความซึ้งใจที่มีให้กันจริง ๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 ใครไม่ร้าย นาวร้าย ชื่อธีมงานเข้ากับชื่อผลงานละครของ นาว ทิสานาฎ เรื่อง นางร้าย ที่เพิ่งจบไป ที่น...

แนท-ณัฐชา เล่นเอ็มวี แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ถ่ายทอดประสบการณ์รักลงจอ

เรียกกระแสฮือฮาจากแฟนๆได้แบบเผือกร้อนๆเลยจ้า หลังซิงเกิลและเอ็มวีเพลงใหม่“ครึ่งฝัน”เพลงสะเทือนอารมณ์ของคนสิ้นสุดทางรักถ่ายทอดโดยร็อคเกอร์เสียงมีเอกลักษณ์ “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์(เอกรัตน์วงศ์ฉลาด)” ที่กลาย...

มาดูแฟชั่น 3 นางเอกเพื่อนซี้ แม็กกี้ – เปรี้ยว – กุ๊กกิ๊ก เที่ยวสุดเฟี้่ยว in ฮ่องกง

อู๊ยยยยย... น่ารักน่าหยิกจริง ๆ กับ ภารกิจวันว่างของ 3 นางเอกสาวเพื่อนซี้แห่งช่อง 7HD แม็กกี้ อาภา, เปรี้ยว ทัศนียา และ กุ๊กกิ๊ก กชกร ที่ล่าสุดนัดกันไปชิค ๆ สวยเฉี่ยว เที่ยวที่ฮ่องกงชุดแต่ละคนก็ว่...

เรือมนุษย์ แซ่บ ซี๊ด โดนใจ จัดเต็มทุกตัวละคร

           เปิดตัวแรงโดนใจแฟนละครแบบสุด ๆ สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น สะท้อนสังคม “เรือมนุษย์”  ทางช่อง 7HD ที่กระแสโด่งดังทางโซเชียลตั้งแต่ตอนแรก แฟนละครแห่ชื่นชมผลงานของนักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่...

จับตา!มุกดา ขึั้นแท่นนางเอกสวยปังแห่งปี ลุ้นรัก เจ ชนาธิป

เรียกว่าเป็นนางเอกเจนใหม่ช่อง 7HD ที่เสน่ห์แรงและเป็นขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ ไม่ใช่ใครก็สาว"มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์"ที่ช่วงนี้ออร่าซุปตาร์สวย ใส ยิ่งจับเป็นพิเศษ ฮอตข้ามปีกันเลยทีเดียว แถมมาในลุคไหนก็สว...

ข่าวเด่น ดูทั้งหมด

ติดตามแฟนเพจ