มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว ที่แท้เพื่อนสามี

1042

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ มีผู้พบศพหญิงสาวนิรนาม ถูกฆ่าและนำศพไปทิ้งไว้บริเวณป่าหญ้าริมแม่น้ำท่าจีน พื้นที่ สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี โดยตำรวจตั้งประเด็นฆ่าข่มขืนและชิงทรัพย์ก่อนนำศพไปอำพราง  ล่าสุดเช้าวันนี้ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามีของผู้ตาย ตัดสินใจเข้ามอบตัวแล้ว อ้างก่อเหตุเพราะบันดาลโทสะ

มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว 2 คนร้าย

นายชนะชัย หรือเค เหล็กกล้า อายุ 23 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.นครชัยศรี จังหวัดนครปฐมเช้าวันนี้  หลังเขา ก่อเหตุฆ่าหญิงสาวอายุ 18 ปี รายหนึ่ง ที่มีผู้ไปพบศพ ถูกทิ้งในป่าริมแม่น้ำท่าจีน เมื่อวันที่ 9 กุมภา พันธ์ ที่ผ่านมา สภาพไม่สวมกางเกงชั้นใน มีร่องรอยเขียวช้ำที่ลำคอและตามร่างกาย

 

ตำรวจสอบสวนพบว่านายชนะชัย เป็นเพื่อนของสามีผู้ตาย เขาอ้างว่าวันเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์ ไปรับผู้ตายซึ่งมีความสัมพันธ์กับตัวเอง ออกมาดื่มสุรากันตามลำพัง และเกิดมีปากเสียงจึงลงมือฆ่า

มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว 3 ที่เกิดเหตุ

มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว 4 ที่เกิดเหตุ

หลังสอบสวนตำรวจนำตัวนายชนะชัย ไปทำแผนประกอบคำสารภาพ โดยต้องกันประชาชนในพื้นที่และญาติผู้เสียชีวิตไม่ให้เข้าไปบริเวณที่เกิดเหตุ  ส่วนสาเหตุการลงมือฆ่าหญิงสาวครั้งนี้ นายชนะชัยอ้างว่าจู่ๆ ผู้ตายพูดถึงสามีของเธอ ซึ่งเป็นเพื่อนของตัวเอง ทำให้โมโหและทำร้ายจนเสียชีวิต

มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว 5 ที่เกิดเหตุ

มือฆ่าสาวสักยันต์โยนศพทิ้งป่ามอบตัวแล้ว 1 คนร้าย

ผู้ต้องหาสารภาพว่า หลังลงมือ ตัดสินใจอุ้มผู้ตายโยนข้ามกำแพง เพื่อหวังทิ้งศพลงแม่น้ำ แต่ด้วยความมึนเมาทำให้ร่างผู้ตายหลุดมือตกลงไปกระแทกพื้น จึงหลบหนีกลับบ้านและเล่าให้กับพ่อแม่ฟัง ก่อนทั้งคู่จะพาเข้ามอบตัวเช้าวันนี้ ประกอบกับกลัวว่าสามีของผู้ตายจะตามมาแก้แค้น

ตำรวจพบประวัติผู้ต้องหารายนี้เคยถูกจับคดียาเสพติด ในพื้นที่อำเภอนครชัยศรี  เบื้องต้นตั้งข้อหาฆ่าและซ่อนเร้นอำพราง และอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพหญิงสาว เพื่อพิจารณาข้อหาเพิ่มเติม

ธัญญารัตน์ ถาม่อย รายงาน