รวบพ่อเลี้ยงโหดเมายาบ้าทุบตีเด็กหญิงวัย2ขวบเสียชีวิต

582

ตำรวจสามารถจับพ่อเลี้ยงโหดใช้ไม้ตีลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ 11 เดือนจนเสียชีวิต เจ้าตัวรับสารภาพเสพยาบ้า ก่อนมาพบว่าเด็กเอาแป้งมาเทเล่น ทำให้โมโหจนเกิดบันดาลโทสะ ขณะที่แม่เด็กเผยเตรียมพาลูกหนีแต่มาเกิดเหตุร้ายก่อน

ทันทีที่แม่ของเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ได้พบหน้ากับนายอนุชา แก้วประดิษฐ์ พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกสาวของเธอจนเสียชีวิต ก็ถึงกับบันดาลโทสะเข้าไปตบหน้าด้วยความแค้น ซึ่งตัวผู้ต้องหาเองก็ยอมรับผิดและกล่าวขอโทษกับแม่ของเด็กหญิง

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณป่าโกงกางซึ่งมีสภาพใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ หลังก่อเหตุทำร้ายเด็กหญิงภายในบ้านพักย่านบางขุนเทียน เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ต้องหายอมรับว่า โมโหที่เด็กหญิงนำกระป๋องแป้งมาเทเล่น จนเกิดบันดาลโทสะประกอบกับเมายาเสพติด จึงหยิบไม้ที่อยู่บริเวณนั้นตีเข้าที่ลำตัวหลายครั้งแต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

แม่ของเด็กหญิงเล่าว่า อยู่กินกับสามีใหม่ได้ 4 เดือน ที่ผ่านมาสามีมักจะทุบตีเธอและลูกอยู่บ่อยครั้ง จึงวางแผนจะพาลูกหนีแต่ก็มาเกิดเหตุร้าย ซึ่งวันเกิดเหตุลูกสาวได้ร้องไห้และยกมือไหว้ขอโทษแต่สามีก็ไม่ยอมหยุด เมื่อเธอเข้าไปพูดให้สามีใจเย็นลงก็ถูกทุบตีและตีลูกหนักขึ้น หลังเกิดเหตุลูกสาวร้องไห้จนเพลียหลับไป ก่อนมาพบว่าลูกเสียชีวิต ซึ่งผู้ต้องหาได้พูดจาข่มขู่ไม่ให้­แจ้งความและจะนำศพไปฝังข้างบ้าน แต่เธอรับไม่ได้จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ตำรวจส่งศพไปชันสูตรพบตามร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง ซึ่งแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ระบุสาเหตุการเสียชีวิตมาจากสมองบวมและมีเลือดคั่งในสมอง ส่วนผู้ต้องหาพบว่าหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านเพื่อน ย่านริมคลองเสาธง เขตรอยต่อสถานีตำรวจเทียนทะเล กับสถานีตำรวจภูธรโคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร

ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด โดยใช้เรือขับไปตามป่าชายเลนเพื่อขายให้กับลูกค้าที่อยู่ริมน้ำ และยังมีหมายจับของสถานีตำรวจภูธร  โคกขามในข้อหารับของโจร

รายงาน รวบพ่อเลี้ยงโหดเมายาบ้าทุบตีเด็กหญิงวัย2ขวบเสียชีวิต 01 รายงาน รวบพ่อเลี้ยงโหดเมายาบ้าทุบตีเด็กหญิงวัย2ขวบเสียชีวิต 03 รายงาน รวบพ่อเลี้ยงโหดเมายาบ้าทุบตีเด็กหญิงวัย2ขวบเสียชีวิต 04

วัลภา ปัญญาสรรเสริญ

รายงาน