หนุ่มเมายาคลั่ง ฆ่าแม่ตาบอด-เพื่อนบ้าน ตัดหัวซ่อนในห้องน้ำ

1064

เกิดเหตุฆาตกรรมสยอง เมื่อหนุ่มเมากาวเกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดแทงแม่ตาบอด และเพื่อนบ้านเสียชีวิตก่อนตัดศีรษะไปซ่อนห้องน้ำ

03

ตำรวจภูธรศรีวิไล เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ปลูกติดทุ่งนา ตำบลศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันมีผู้เสียชีวิต 2 คน โดยที่บริเวณใต้กอไผ่ใกล้บ้าน พบศพชายอายุ 59 ปี นอนหงายใส่กางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียวมือขวากำ

01

ไฟแช๊กแน่นด้านหลังมีรอยแทงเป็นแผลลึกศีรษะถูกตัดหายไปส่วนคนร้าย คือชายวัย 42 ปี ซึ่งมีรั้วบ้านติดกับผู้ตาย โดยเขาได้ขังตัวเองอยู่ในห้องพระซึ่งภายในบ้านมีแม่ที่ตาบอดของเขา อายุ 72 ปี ร้องขอความช่วยเหลือเป็นระยะตำรวจจึงได้ปิดล้อมบ้าน เพื่อหาทางเข้าไปช่วยเหลือแม่ตาบอดที่ถูกลูกชายคลุ้มคลั่งจับเป็นตัวประกัน โดยพยายามเจรจาแต่ไม่เป็นผลกระทั่ง

04

เสียงของผู้เป็นแม่ได้เงียบไป ตำรวจจึงตัดสินใจพังบ้านเข้าไปแต่ก็ต้องพบกับภาพสยดสยองเมื่อเห็นฆาตกรหิ้วศีรษะของชายวัย 42 ปี เพื่อนบ้านและศีรษะของผู้เป็นแม่ออกมาจากห้องน้ำ ตำรวจจึงถอยออกมาวางแผนก่อนที่ฆาตกรจะหิ้วศีรษะผู้ตายทั้ง 2 คน กลับเข้าไปและขังตัวเองอยู่ในห้องนอน

05

ต่อมาตำรวจตัดสินใจเข้าชาร์จ จับตัวฆาตกรไว้ได้ โดยเขายังมีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่องเมื่อคุมตัวไปที่ห้องน้ำก็พบศพแม่ตาบอด ถูกเขาใช้มีดปลายแหลมยาวเกือบ 2 ฟุต แทงปักคาอกส่วนศีรษะถูกตัดขาดไปวางรวมกับศีรษะของเพื่อนบ้านศพแรก มีเลือดไหลนองพื้นส่งกลิ่นเหม็นคาวคลุ้งไปทั่ว

10

ขณะที่ผู้ต้องหายังมีอาการคลุ้มคลั่ง เหม่อลอย พูดจาไม่รู้เรื่องคาดว่าเมายาบ้าและเมากาวที่ฝ่าเท้าด้านซ้ายมีบาดแผลฉกรรจ์จากคมมีดจึงนำตัวไปส่งโรงพยาบาลศรีวิไลเพื่อรอการสอบสวน โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไว้ก่อน