“อั้ม-มิน-กรีน” ซุปตาร์เนื้อหอม มีเพื่อนสนิทไฮโซรวย เก่ง ตระกูลดัง

2054

“ซุปตาร์” วงการบันเทิงยุคนี้หลายคน ส่วนใหญ่มีเพื่อนสนิทเป็นเซเลบริตี้ (คนดัง) กันมากมาย บางคนมาจากตระกูลดัง ลูกเศรษฐี มีสถานะครอบครัวพร้อมสรรพทุกเรื่อง ทั้งชื่อเสียง ทรัพย์สิน เงินทอง ไฮโซอยากมีเพื่อนสาวเป็น “ดาราดัง” เพื่อที่มีหน้า มีตาในสังคม เพราะว่าดาราบางคนสวย เก่ง โด่งดัง พอควงไปไหนมาไหน ออกงานสังคม มักจะเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง บางคนอยากมีแฟนเป็นดารา สามารถช่วยสร้างชื่อเสียงของตนเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมได้อย่างรวดเร็ว
โดยเฉพาะทายาทนักธุรกิจดังๆ ที่ผ่านมาแถบไม่รู้จักว่า คนดังมาจากไหน ลูกใครมาก่อน แต่พอมาเป็นคู่ควงกับซุปตาร์ มีแฟนเป็นดารา สามารถสร้างชื่อเสียง ธุรกิจครอบครัวเป็นที่รู้จักในแวดดวงสังคมได้กว้างขึ้น จนวันหนึ่งคบหาจากดูใจกันไปนานๆ พัฒนามาเป็นแฟนกลายเป็นคู่ครองชีวิตได้ในอนาคต
เพราะฉะนั้น ไม่ใช่เรืองแปลก ที่ซุปตาร์จะมีแฟนกับคนดังไม่ได้ ขอเพียงสวยเลือกได้เสียอย่าง ถ้าสังเกตซุปตาร์บางคน มีเพื่อนเป็นไฮโซ รวยระดับพันๆล้าน หมื่นล้าน มีรถหรู บ้านหลังโต อยู่คอนโดระดับเพ้นต์เฮ้าส์ สวมเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมแพงๆ ใช้ชีวิตที่หรูหราพาไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะมีสถานะมั่งคั่ง อย่างคู่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกดังกับ ไฮโซกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ทายาทเนสกาแฟและสนามกอล์ฟ
ไม่แปลกใจ เพื่อนๆซุปตาร์แถวหน้าในวงการจอแก้ว ล้วนแต่มีเพื่อนฝูงตระกูลดัง โปรไฟล์เป็นเลิศเกือบทุกคน อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกชื่อดัง ก่อนหน้านี้มีเพื่อนคู่ใจ “แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” จบปริญญาโท จากประเทศอังกฤษ นั่งบริหารเป็นรองกรรมการ เคซีอี อิเลคทรอนิคส์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจร อิเลคทรอนิคส์รายใหญ่ ในระดับภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คนนี้คบหากับอั้มได้หลายปี สุดท้ายแยกย้ายหัวใจเงียบๆกันไป
ทั้งที่ อั้มนางเอกรวยระดับนางเอกแถวหน้าวงการบันเทิงไทย เสียดายคบหากันได้เพียงไม่กี่ปี ชีวิตและไลฟสไตล์เริ่มต่างกัน สุดท้ายต้องเว้นวรรคหัวใจ จนแฟนๆช็อคกันทั้งประเทศ แต่วันนี้ดูเหมือนว่าหัวใจของอั้ม กลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง หลังจากพักใจอยู่แค่ช่วงสั้นๆ ล่าสุดยามว่างถ่ายละคร ออกงานอีเว้นต์ อั้มหาเวลาไปพักผ่อนดูหนังกับเซเลบริตี้ชื่อดัง “ไฮโซฟลุค-วรวุฒิ” ทายาทระดับพันล้าน ครอบครัวอยู่ในแวดวงการจิลเวลลี่ชื่อดังของไทย ไม่นานมานี้มีข่าวว่า อั้มไปดูหนังรอบดึกกันมา
ซึ่งถือว่าเป็นครั้ง 2 ที่เห็นภาพอั้มมีคู่กับภาพหนุ่มๆ นับตั้งแต่ห่าง แอมป์ คนแรกเป็นหนุ่มเกาหลี หล่อเข้ม แต่อั้มยืนยันว่า เป็นเพื่อนกัน ถัดจากนั้นมาแค่สัปดาห์ามีภาพปาปารัสซี่ อั้มไปดูหนังรอบดึกกับ “ไฮโซฟลุค-วรวุฒิ” อดีตเคยเป็นเพื่อนชายคนสนิทกับ “เล็ก –กรกนก ยงสกุล” ไฮโซสาวทายาทธุรกิจเรือยอชต์ (มารีน่า ยอชต์ คลับ)
ขณะเดียวกันตอนนี้  ไฮโซฟลุคกำลังอยู่ในช่วงเว้นวรรคหัวใจ ปัจจุบันมีธุรกิจร้านอาหาร ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งความสัมพันธ์เพิ่งสนิทสนมกันในฐานะเพื่อนฝูง เพราะว่า อั้มเองตอนนี้มีเพื่อนๆอยู่ในแวดวงไฮโซมากมายเช่นกัน ซึ่งโฮโซฟลุด ถือว่าหนุ่มโปรไฟล์ดี จบการศึกษาที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาเช่นกัน

imageimage imageimage image image image imageimage imageimageimage image image

ขอบคุณภาพจาก IG : @aum_patchrapa และ www.mthai.com

อีกคน “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” นางเอกเรียบร้อยคนหนึ่งในวงการบันเทิง ที่วางตัวดี ไม่มีข่าวหนุ่มๆมากนัก ที่ผ่านมาคบหากับพระเอกมาดเข้ม “พี่เคลลี่” อยู่ๆโยกย้ายหัวใจกันไป วันนี้ กรีนเนื้อหอมมีหนุ่มๆในวงการและนอกวงการมาตีสนิทมากมาย แต่ดูเหมือนว่าเพื่อนคนใหม่ที่เพิ่งรู้จักได้แค่เดือนกว่าๆ “แพทริค- ม.ล.ศรุศักดิ์ ” ทายาทสุดหล่อ เจ้าของโรงแรมเรเนซองส์ สร้างความเซอร์ไฟร์สไม่น้อย ต้องยอมรับคู่นี้เขาคบเป็นเพื่อนกัน ช่วงหลังๆมานี้ฝ่ายชายแอบส่งดอกไม้มาให้กำลังใจ กรีนในช่วงออกงานอีเว้นต์บ้าง แต่มีชวนไปทานข้าวด้วยกันตามร้านฝ่ายชายชอบรับประทาน ตามประสาคนหนุ่ม-สาว

image imageimage image imageimage

ขอบคุณภาพจาก IG : @green_ausadapron และ www.sanook.com

คู่สุดท้าย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” คู่นี้เพิ่งสนิทสนมกับหนุ่มนอกวงการช่วงที่ไปอบรมคอร์สอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งฝ่ายมินได้พามาเจอกับครอบครัวมาแล้ว แต่ยังคบหากันแบบเพื่อนสนิท ที่คอยให้คำปรึกษากับมินมาตลอด เขาเป็นคนเก่ง มีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน ซึ่งอายุห่างกับมิน 9 ปี ตอนนี้เป็นเพื่อนที่สนิทกับมินมาก

image image image image image image

ขอบคุณภาพจาก IG : @minpichaya

ส่วนซุปตาร์จอแก้วคนไหน ที่จะพัฒนาจากพี่ชายแสนดี มาเป็นพี่รู้ใจ กาลเวลาเป็นตัวพิสูจน์ อย่างน้อยพิสูจน์เห็นว่า “ซุปตาร์สวยเลือกได้” จริงๆ