แม่ค้ากับลูกค้าทะเลาะกันถึงขั้นแจ้งความ ตกดึกฝ่ายแม่ค้าถูกรุมทำร้าย

11031

แม่ค้าอาหารประเภทยำ  ในจังหวัดชุมพรมีปากเสียงทะเลาะลูกค้าสาวรุนแรงจนเข้าแจ้งความทั้งสองฝ่าย แต่เรื่องไม่จบ ตกดึกมีกลุ่มคนนับสิบ ยกพวกรุมทำร้ายแม่ค้า

01 02 03 04

ที่ สภ.เมืองชุมพร  นางจารุณี หาวหาญ อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดชุมพร  แม่ค้าร้านอาหารประเภทยำ  บนถนนคนเดินสายกรมหลวง  เข้าแจ้งความพร้อมกับลูกค้าคู่กรณีคือนางสาวอมรวรรณ อินทรประดิษฐ์  อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดชุมพร ในสภาพบาดเจ็บที่โคนขา จากการถูกสาดด้วยน้ำร้อน

06 08 14 16

สอบสวนแม่ค้าให้การว่า ลูกค้าคู่กรณีเป็นลูกค้าประจำ  มาสั่งอาหารยำ จึงชี้แจงว่าต้องรออีก 2 คิวที่ค้างอยู่ให้ไปรอในรถเก๋งก่อน แล้วจะไปส่งให้ แต่ปรากฏว่า ลูกค้ากลับไม่พอใจ พูดจาด่าทอหยาบคาย และก่อนขึ้นรถยังหันมาด่าบุพการีแม่ค้าหลายครั้ง  จึงหมดความอดทน   คว้าน้ำซุปซึ่งร้อนไม่มาก สาดใส่ด้วยอารมณ์โกรธไปยังรถ ทางแฟนหนุ่มของลูกค้าสาวจึงลงจากรถมาต่อว่าแม่ค้า และมีปากเสียงทะเลาะกันอีก  จนร้านพังความเสียหาย

17 18 19 20

หลังแจ้งความคู่กรณีทั้งสองได้แยกย้ายกันกลับ โดยฝ่ายแม่ค้ากลับไปจัดเก็บที่ร้าน ซึ่งพังเสียหายข้าวของร่วงหล่นกระจัดกระจาย แต่ล่าสุดมีรายงานว่าได้มีกลุ่มคนนับสิบ  ยกพวกเข้ารุมทำร้ายแม่ค้าร้านยำและสามี ขณะกำลังเก็บข้าวของอยู่ในร้านได้รับบาดเจ็บจนแม่ค้าเข้าแจ้งความตำรวจอีกครั้ง  เพื่อขอดำเนินคดีกับคู่กรณีให้ถึงที่สุด โดยตำรวจ นัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวน