7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ เทปพิเศษ “บทเพลงในดวงใจ”

455

7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ เทปพิเศษ “บทเพลงในดวงใจ”

dsc_2895

รายการ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ นำเสนอเทปพิเศษ “บทเพลงในดวงใจ” เพื่อแสดงความไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยมี หนุ่ม สันติสุข และ ตั๊ก มยุรา ทำหน้าที่พิธีกร เพื่อพูดคุยกันด้วยเรื่องเพลงของพ่อ บทเพลงในดวงใจคนไทย ที่ศิลปินมากมายได้แต่งและเรียบเรียงขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เปิดรายการด้วยบทเพลงไพเราะ “ในหลวงของแผ่นดิน” ที่ขับร้องโดย รัดเกล้า อามระดิษ ก่อนจะพูดคุยกับนักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่จะมาพูดถึงที่มาของบทเพลงเพื่อพ่อทั้ง 5 บทเพลง อาทิ ต้นไม้ของพ่อ, ของขวัญจากก้อนดิน, รูปที่มีทุกบ้าน, คำพ่อสอน และ ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป รวมถึงอีกหนึ่งบทเพลงที่ตอนนี้โดนใจคนทั้งประเทศอย่างเพลง13 ตุลาหนึ่งทุ่มตรง” เพลงเนื้อหากินใจของคุณเอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

ทั้งนี้ยังได้ 2 นักแสดงช่อง 7 อย่าง กรีน อัษฎาพร และ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์  มาร่วมขับร้องเพลงในดวงใจที่เกี่ยวกับพระองค์ท่าน พร้อมทั้งพูดคุยเรื่องราวความทรงจำที่เกี่ยวกับพระองค์ท่าน ติดตามชมรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ เทปพิเศษ ตอน บทเพลงในดวงใจได้ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 15.00 น.–16.00น. ช่อง 7

dsc_2844 dsc_2988 dsc_3056 img_4429