สวยกระชากใจ! ปุ๊กลุก-ขวัญ-กรีน ซุปตาร์วิกหมอชิตสาวน่ากอดแห่งปี

1515

s__22175779

     ช่วงก่อนหน้านี้ “นิตยสารสุดสัปดาห์”  ในเครืออมรินทร์ฯ  ได้ผลโหวต 10 หนุ่มน่ากอดประจำปี 2016 ออกมาให้เห็นความหล่อเข้มกันไปหอมปาก หอมคอกันไปแล้ว เล่นเอาบรรดาสาวๆตาลุกวาวไปตามกัน มาถึงผลล่าสุดถึงคิว 10 สาวน่ากอดประจำปี 2016 บอกเลยว่าแต่ละคน สวย เผ็ดร้อน เปรี๊ยวจี๊ดครบทุกรสชาติ ปีนี้ดูเหมือนว่านางเอกช่อง 7 และช่องน้อยสี ติดโผมาหลายคน  แถมยังมีสาวหน้าวัยใส “พลอยชมพู-ญานนีน” นักร้องขวัญใจวัยรุ่นแซงโค้งมาด้วยอีกคน  ส่วนนางเอกช่อง 7 มีใครบ้างที่สวยโดนตา แทงใจคณะกรรมการ

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

     คนที่ 1 “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกช่อง 7 สี ที่มากความสามารถด้านการแสดงมาแรงสุดๆในปีนี้ คว้ารางวัลทั้งเมืองไทยและต่างประเทศมาหลายเวที ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ “แม่อายสะอื้น” ค่ายมีเดีย สตูดิโอให้ชมกันต้นปีหน้า ช่วงนี้งานถ่ายแบบ งานแฟชั่น งานอีเว้นต์  นางเอกผิวเข้มคนนี้กวาดเรียบ เธอมีความสวยเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง ตามแบบฉบับสาวไทย แถมมีฝีมือการแสดง เก่งครบเครื่องจนกลายเป็นขวัญใจคนละครจอแก้ว และหนุ่มนักบอล จากสโมสรดังประเทศอังกฤษ

53 4 2 1

ขวัญ-อุษมณี ไวทยานนท์

    คนที่ 2 “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” นางเอกหน้าหวาน วิกหมอชิต คนนี้ครบเครื่องเรื่องความสวย ผิวพรรณดี หน้าตาคม  หวานซ่อนเปรี้ยว  โปรยรอยยิ้มทีไร กระชากใจหนุ่มๆทั้งประเทศ ไม่ว่าจะดูขวัญในลุคส์แบบไหน ตั้งแต่หัวจรดเท้า บอกเลยว่า สวยวัวตาย ควายล้มจริงๆ    จะสวย เซ็กซี่ แค่ไหนดูความแซ่บขวัญได้ในละครเพชรตัดเพชร ทางช่อง 7

 22

26 24 27 25 23

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

     คนที่ 3 “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” นางเอกวิกหมอชิตอีกคนหนึ่ง หลังจากเริ่มโตเต็มวัย โปรยเสน่ห์ความสวยสะพรึงที่เปล่งประกายออกมาบนเรือนร่างของเธอ ยิ่งพักหลังๆมานี้ กรีนหันไปออกกำลังกาย หุ่นฟิต แอนด์  เฟิร์มไม่น้อย แถมมีทรวดทรงที่ดูสง่าขึ้น ไม่แปลกใจเลยว่า นางเอกเป็นขวัญใจหนุ่มๆและไฮโซ ใครๆอยากยื่นใบสมัครมากอดหัวใจของเธอ  แต่ด้วยความเป็นคนเรียบร้อยวางตัวดี รักไม่ยุ่งมุ่งเรื่องงาน ตอนนี้กำลังจะมีผลงานละครบู๊เรื่องใหม่ให้ติดตาม นักบุญทรงกลด ทางช่อง 7 สี

34 33 32 35 31

ภาพข่าวจาก IG :@pooklook_fonthip, @kwanusa9 ,@green_ausadaporn