เปิดใจ!! ชมพู่ ยันไม่ท้อรอร่างกายแข็งแรงปั้มทายาทใหม่ปีหน้า น็อต เข้าใจ

747

img_3446           หลังจากเป็นข่าวฮือฮาในบทสัมภาษณ์ลงในนิตยสารแฮมเบอร์เกอร์ ของชมพู่-อารยา เฮ อาร์เกต ซุปตาร์ชื่อดัง กรณีเรื่องการสูญเสียลูกในครรภ์ จนแฟนๆและเพื่อนๆทราบข่าวต่างให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ” พร้อมเปิดใจว่าอะไรที่ผ่านไป ขอให้ผ่านไป จะย่างเข้าปีใหม่แล้ว อยากพูดถึงเรื่องอนาคตดีกว่า ตอนนี้สบายใจมากขึ้น สภาพจิตใจโอเค ตนขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ส่วนอนาคตเป็นเรื่องของพรหมลิขิต โชคชะตา ว่าธรรมชาติเขาจะจัดสรรเวลามาให้ที่ใช่เหมาะสมที่สุด ในระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น และจะทำต่อไป ซึ่งช่วงที่ผ่านมา ไม่ได้ท้อแท้ เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งตนคุยกับคุณแม่หลายๆคนเขาเคยเจอแบบนี้”
ต่อข้อซักถามผู้สื่อข่าวอนาคตกลัวซ้ำรอยเดิมหรือไม่ ชมพู่กล่าวว่า “ขอเดินหน้าต่อไป ปีใหม่แล้ว จากนี้ไปขอเจอแต่เรื่องดีๆ โดยส่วนตัวไม่ได้ขอพรอะไร แต่มีทางผู้ใหญ่ที่ไปบ้างเท่านั้น ส่วนทางด้านคุณหมอ ไม่ได้แนะนำอะไรพิเศษ เพราะสุขภาพดีด้วยกันทั้งคู่ จึงอยากปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ตอนนี้ตนจะพยายามที่เผื่อเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น ซึ่งปีนี้ได้มีการจัดสรรเวลาค่อนข้างลงตัว และไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เกิดความเครียด”
ด้านน็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดที่รักของชมพู่เดินทางมาร่วมงานด้วยกัน กล่าวเสริมว่า เรื่องอะไรที่ผ่านไป ขอให้ผ่านไป ปีใหม่ค่อยว่ากันใหม่ ส่วนเรื่องท้องเกิดขึ้นช่วงหลังสงกรานต์ก่อนที่ชมพู่ไปเมืองคานส์ ซึ่งในวันที่ชมบอกว่าจะมีข่าวดี ตนดีใจมาก แต่พอทราบข่าว ก็อยากให้มันผ่านไป ส่วนเรื่องให้กำลังใจมีเหมือนอย่างสามีภรรยาทั่วไป ก่อนหน้านี้ทางฝ่ายคุณแม่ดีใจด้วยกันทั้งคู่ แต่พอเจอเรื่องเกิดขึ้นทุกคนก็เข้าใจ แต่ก็คุยกันในบ้านเท่านั้น จากนี้ขอปล่อยเป็นเรื่องอนาคตมากกว่า

ชมพู่-น็อต
ชมพู่-น็อต
ชมพู่-น็อต
ชมพู่-น็อต
ชมพู่-น็อต
ชมพู่-น็อต
น็อต
น็อต

ภาพข่าวจาก IG : @nottvisrut, @chom