มาแล้ว ! ช่อง 7 จัดเต็มส่งละคร 3 เรื่องครบรส ต้อนรับปีไก่ทอง

734

s__22208514

          ช่อง 7 สี เตรียมส่งละคร3 เรื่องต้อนรับปีไก่ทองครบรสทั้ง ดราม่าจัดหนัก ลึกลับชวนติดตาม และบู๊สนั่นจอ พร้อมเสิร์ฟส่งตรงสู่หน้าจอแฟนๆ ละคร

ละครเรื่องริษยา ออกอากาศจันทร์-อังคาร

           โดยวันจันทร์-อังคาร เปิดสัปดาห์ด้วยละครรีเมคเข้มข้น “ริษยา” ผลงานจากค่ายกันตนา นำแสดงโดยพระ-นาง 2 คู่  ธันวา สุริยจักร และทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,  อ๊อฟ-ชนะพล สัตยาและฮาน่า ลีวิส เรื่องราวความรักและความแค้นของหม่อมชุลี ที่รับบทโดยนักแสดงมากฝีมือที่หวนคืนจอช่อง 7 อีกครั้ง “เหมียว-ชไมพร จตุรภุช” งานนี้รับประกันความแซ่บ!

ละครเรื่องสาปดอกสร้อย ออกอากาศพุธ-พฤหัสบดี

ต่อด้วยกลางสัปดาห์วันพุธ-พฤหัสบดี กับเรื่อง “สาปดอกสร้อย” ละครแนวลึกลับพีเรียดดราม่าที่พกพาความหลอนมาให้คอละครได้ผวา งานนี้ค่าย พอดีคำ จับคู่หวานนอกจอ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” กับ “นาว-ทิสานาฎ ศรศึก”มาประกบคู่กันชวนให้คอละครได้ร่วมกันหาคำตอบในเรื่องราวลึกลับของหญิงสาวที่ต้องตกเป็นทาสของผีกะกับนายตำรวจหนุ่มยอดฝีมือ

ละครเรื่องหักลิ้นช้าง ออกอากาศศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

ก่อนที่จะปิดท้ายสัปดาห์ด้วยละครบู๊สุดมัน “หักลิ้นช้าง”บทประพันธ์ขึ้นหิ้งของ วสิษฐ   เดชกุญชร สร้างสรรค์ผลงานโดยค่ายป๊าสั่ง ย่าสอน ที่ได้ “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ประกบคู่กับสาว “เซฟฟานี่     อาวะนิค” เป็นครั้งแรก เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจลับที่กลายเป็นภารกิจเพื่อชาติที่ดำเนินไปพร้อมกับเรื่องราวความรัก สอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และการเสียสละ ซึ่งจะออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์       และออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม2560  เรียกได้ว่าเปิดศักราชใหม่  จัดเต็มกันเลยมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนๆละคร  ฝากติดตามทั้ง 3 เรื่องหลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี

ข้อมูลและภาพข่าวจาก : ประชาสัมพันธ์ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

คลิปจาก Youtube : CH7