อลังการดาวล้านดวง ที่สุดแห่งปีกับแฟชั่นชุดไทยในละคร สวย ยิ่งใหญ่ ตระการตา

1368

2

          ในปี2559ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าละครทางโทรทัศน์ที่แฟนๆได้ชมกันนั้นมีมากมายหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ละครรัก ดราม่า บู๊ระห่ำ พีเรียด ฯลฯ โดยแต่ละช่องก็ต่างคัดสรรความสนุก ครบรส มาให้แฟนๆได้ชมกับแบบเต็มอิ่มจุใจ

          และเมื่อพูดถึงละครเเนวพีเรียดย้อนยุคแล้วละก็ ในปีนี้ก็มาแรงแบบสุดๆ แต่ละเรื่องก็ดังกันแบบเปรี้ยงปร้างกระชากเรตติ้งทะลุเพดานกันไปหลายต่อหลายเรื่อง วันนี้เราก็จะขอพูดถึงชุดไทยในละครที่ ยิ่งใหญ่ วิจิตรตระกาลตา แถมผู้จัดแต่ละคนก็ต่างทุ่มทุนสร้างและให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวนักแสดงกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดความปรานีตของชุด เครื่องประดับ หรือแม้แต่ทรงผมและการแต่งหน้า โดยเราจะขอพูดถึงชุดไทยในละครของ 4นักแสดงสาว นางเอกมากความสามารถ อย่าง ซุปตาร์ตัวแม่อั้ม พัชราภา ที่นานๆจะได้เห็นเจ้าตัวรับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึง ขอบอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ปังและอลังการอย่างแน่นอน กับละครที่สุดแห่งปีในละครเรื่องเพลิงพระนาง ของทางช่อง7สี ที่แม้ว่าละครเรื่องนี้จะยังไม่ได้ออนแอร์ให้แฟนๆได้ชมกัน แต่แค่การฟิตติ้งชุดนักแสดงและภาพการถ่ายทำบางส่วนที่มีออกมาให้ได้เห็นกันนั่นก็เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างกันมากๆ ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของแฟนๆอย่างแน่นอน นอกจากนั้นละครเรื่องนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถอย่างสาว ยุ้ย จีรนันท์ ร่วมด้วยแถมความอลังการของชุดสาวยุ้ยก็ไม่แพ้ใครแน่นอนเพราะจัดแน่นจัดเต็มเป็นที่สุดตั้งแต่หัวจรดเท้า และสำหรับละครอีก2เรื่องที่ถูกพูดถึงกันจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ก็คงหนีไม่พ้น ชุดไทยในละครของ 2นางเอกสาว นุ่น วรนุช จากละครเรื่อง พิษสวาท และ แต้ว ณฐพร จากละครเรื่องนาคี กับที่สุดของความสวยสะพรึง เลอค่า สง่า สะกดทุกสายตา เรียกได้ว่าปีนี้แฟนคลับต่างเทใจให้สาวๆ กับความงดงามอย่างไทย แถมอลังการประหนึ่งย้อนยุคกันแบบจริงๆ สวย โดดเด่น พร้อมกับเรียกเสียงฮือฮากันแบบสุดๆ และแฟชั่นชุดไทยในละครของสาวๆทั้ง 4คน จะสวย สะกดตา ตรึงใจ ขนาดไหนนั้นตามไปชมภาพของพวกเธอกันเลยค่ะ

1.อั้ม พัชราภา จากละครเรื่อง เพลิงพระนาง

fullsizerender6 fullsizerender4 fullsizerender5 fullsizerender8 fullsizerender9 fullsizerender10 fullsizerender3 fullsizerender2 fullsizerender1 fullsizerender

2.ยุ้ย จีรนันท์ จากละครเรื่อง เพลิงพระนาง

fullsizerender12 fullsizerender13 fullsizerender15 fullsizerender16 fullsizerender17 fullsizerender18 fullsizerender19 fullsizerender20 fullsizerender21 fullsizerender14

3.นุ่น วรนุช จากละครเรื่อง พิษสวาท

fullsizerender38 fullsizerender37 fullsizerender36 fullsizerender43 fullsizerender42 fullsizerender34 fullsizerender33 fullsizerender41 fullsizerender404.แต้ว ณฐพร จากละครเรื่อง นาคี

fullsizerender25 fullsizerender29 fullsizerender23 fullsizerender22 fullsizerender30 fullsizerender31 fullsizerender26 fullsizerender27 fullsizerender24 fullsizerender28

ภาพข่าวจาก IG: @aum_patchrapa ,@yui_chiranan ,@taewaew_natapohn ,@nuneworanuch