รักแท้แพ้คนดัง !! เปิดทำเนียบ นักกีฬากุมหัวใจนางเอก

1654

          ยุคนี้นักกีฬาชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นนักเตะ นักมวย และนักขี่ม้า ถ้าส่องดูแฟนสาวคู่ควงของแต่ละคนแล้ว ล้วนหน้าตาดี มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงทั้งสิ้น โดยเฉพาะนักฟุตบอลอาชีพที่ค้าแข้งในแถบยุโรป ล้วนแต่มีแฟนสวยระดับดาวค้างฟ้าเกือบทุกคน ไม่ต่างไปจากนักฟุตบอลอาชีพเมืองไทยสมัยนี้  บางคนมีแฟนสวยระดับนางแบบ นักร้อง  นางงามและนางเอกกัน ยิ่งพักหลังๆมานี้แต่ละคนเริ่มเปิดตัว โชว์หวานใจให้เห็นกันมากขึ้น ทีมข่าวบันเทิง รวบรวมหวานใจของนักเตะดัง-นักมวยอาชีพ-อดีตนักขี่ม้ามาให้ดูกันว่า แต่ละคนจะสวย แซ่บ เผ็ดร้อนแค่ไหน

          คู่แรกที่แฟนๆรอลุ้นอยากให้เห็นหน้าตาแฟนสาว  ยิ่งชั่วโมงนี้ในวงการลูกหนังฮอตสุดๆ “ทริสตอง โด” นักเตะลูกครึ่งสุดหล่อ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนกลายเป็นเทพบุตรลูกหนัง ขวัญใจคอบอลสาวๆทีมช้างศึก ล่าสุดได้อวดโฉมแฟนสาวลูกครึ่ง โฟร์ไฟล์ดี  “เบลเล่ วิคโวส์” ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ เธอเป็นนักเรียนนอก กำลังศึกษาอยู่ที่บอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ดูหน้าตา อวบอิ่ม ตาโต ผิวเข้ม หัวใจไทยเต็มร้อย  เห็นภาพสวีทหวานแบบนี้ เล่นเอาสาวไทยคงหัวใจสลายเสียแล้ว

ทริสตอง โด กับ เบลเล่

          คู่ที่สองที่คบหามาได้พักใหญ่ “เทย่า โรเจอร์” นางแบบผิวเข้มและนักแสดงลูกครึ่ง แฟนสาวของ “เมก้า  ชูนวลศรี” นานๆทีคู่นี้สวีทหวานผ่านไอจีให้ดูกัน แต่ถ้าคู่นี้ควงกันไปเติมความรักที่ทะเลทีไร เล่นเอาหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะเทย่า หุ่นดี ผิวสีแทน สวมชุดว่ายน้ำดูเซ็กซี่มาก แถมแฟนหนุ่มนักบอลหุ่นล้ำ ก้ามปู หน้าตาหล่อเข้ม ระดับนายแบบ  ดูคู่นี้เหมาะสมกันมาก

เทย่า กับ มิก้า

          คู่ที่สามที่แฟนๆหลายคนอิจฉากันทั้งประเทศ “เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร” ที่กำลังตกหลุมรักนักเตะร่างเล็ก “แมสซี่เจ-ชนาธิป” คู่นี้ถูกจับตามองมากที่สุด เพราะแฟนสาวสวย เซ็กซี่ระดับแถวหน้าในวงการที่หนุ่มๆอยากทานข้าวมากสุด แต่รักแท้ ย่อมแพ้นักเตะ  พักหลังๆความรักเริ่มลงตัว ไปไหนมาไหนช่วยกันเติมความหวานให้กันตลอด

เมย์-พิชญ์นาฎ กับ แมสซี่เจ

          คู่ที่สี่  “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” เจ้าของฉายา “กวิน บินได้” นายทวารทีมชาติ ที่กำลังคบหากับน้องสาวที่รู้ใจ “มะนาว ศรศิลป์” นางเอกวิกหมอชิต คู่นี้เข้าหาครอบครัวไฟเขียว แต่ไม่ค่อยได้ออกสื่อมากนัก  แต่ละคนมุ่งมั่นอยู่กับงานเป็นหลัก นานทีมีภาพหวานๆโชว์ออกสื่อสักครั้ง แต่ถือว่าเป็นนักเตะผู้โชคดีที่มาพิชิตใจนางเอกใจบุญคนนี้ได้ รอเวลาเครื่องพิสูจน์

กวินทร์ กับ มะนาว

          คู่ที่ห้า นักมวยลูกครึ่ง “อองตวน ปินโต” ที่กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกหน้าหวาน “ซิปปี้ –ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ช่วงหลังๆมานี้ทั้งคู่เริ่มโชว์ความหวานผ่านไอจีให้แฟนๆได้ดูกันถี่ขึ้น  แต่บอกเลยว่าคู่นี้ เหมาะกันมาก  แฟนสาวสวย เข้ม คม ดีกรีระดับนางเอกดังวิกน้อยสี  แถมยังดูสาวมั่น เรียนถาปัด จุฬาฯ สาขาออแบบและการสื่อสาร แต่คู่นี้มีความเหมือนที่คล้ายกัน คือชอบออกกำลังกาย ไม่แปลกใจหุ่นนักมวยหน้าเข้มก้ามปูคนนี้ จึงกลายเป็นขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ แต่เสียใจด้วยมีเจ้าของจองไว้แล้วนะจ๊ะ

          คู่ที่ห้า นักมวยลูกครึ่ง “อองตวน ปินโต” ที่กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกหน้าหวาน “ชิปปี้ –ศิรินทร์ ปรีดียานนท์”  ช่วงหลังๆมานี้ทั้งคู่เริ่มโชว์ความหวานผ่านไอจีให้แฟนๆได้ดูกันถี่ขึ้น  แต่บอกเลยว่าคู่นี้ เหมาะกันมาก  แฟนสาวสวย เข้ม คม ดีกรีระดับนางเอกดังวิกน้อยสี  แถมยังดูสาวมั่น เรียนถาปัด จุฬาฯ สาขาออแบบและการสื่อสาร แต่คู่นี้มีความเหมือนที่คล้ายกัน คือชอบออกกำลังกาย ไม่แปลกใจหุ่นนักมวยหน้าเข้มก้ามปูคนนี้ จึงกลายเป็นขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ แต่เสียใจด้วยมีเจ้าของจองไว้แล้วนะจ๊ะ

อองตวน กับ ชิปปี้

          คู่สุดท้าย รักแท้ ดูแลได้ “เจี๊ยบ-ชมพูนุช” ที่คบหา “ปูไข่-พงศ์ศิริ” อดีตนักขี่ม้าทีมชาติไทย คู่นี้คบหามานาน 4 ปีแล้ว ดูแลกันอย่างดี ปูไข่ไปไหนจะเห็นเจี๊ยบอยู่เคียงข้างตลอด แต่ยังไม่มีข่าวดี ตอนนี้ฝ่ายแฟนหนุ่มหันมาเอาดีเป็นพิธีกรข่าวกีฬา ส่วนแฟนสาวยังโลดแล่นในถนนสายบันเทิงอยู่  แต่ความรักลงตัว  รอชัวร์ค่อยแจ้งข่าวดี

เจี๊ยบ กับ ปูไข่

ภาพข่าวจาก IG :@maypitchy, @jaychanathip, @chunuonsee16, @tayastarling,@tristando19, @manow28, @kawiator_26, @sirinissirin, @antoine_pinto, @pukaii, @cj_piya