บังเอิญเจอกัน!! ชาคริต-วุ้นเส้น ตัดใจไม่ขาด กอดนี้มีความหมาย

782

          บางครั้งความรักอาจดูขมขื่น ปวดร้าวไปบ้างระหว่างคู่รักไฮโซ “ชาคริต-วุ้นเส้น” เพิ่งหย่าร้างไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา พอทั้งคู่ถอยกันมาคนละก้าว ใช้ชีวิตแบบคนโสด แต่หัวใจยังห่วงใยกันอยู่ เพราะก่อนหน้านี้จากคำสัมภาษณ์ของชาคริต บอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ยังรักกัน คุยกัน แต่ที่ผ่านมา ตนมีภาระเยอะทั้งเรื่องแม่ป่วย ธุรกิจและงานบันเทิง จึงไม่ค่อยมีเวลาดูภรรยาอย่างเต็มที่ แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และไม่ได้มีการทะเลาะกัน แต่ทีผ่านมาคู่นี้แฟนๆหลายคนต่างบ่นเสียดายไม่น้อย 

          ล่าสุดช่วงต้อนรับปีไก่ผ่านไปเพียงไม่กี่วัน ชาคริตกับวุ้นเส้น ได้มีโอกาสเจอกันโดยบังเอิญกับอดีตคนเคยรัก  โดยสไตล์ชาคริตเวลาเจอคนรักจะเข้าไปสวมกอด หอมแก้ม ทักทายแสดงความห่วงใยที่ดีต่อกัน  ซึ่งดูจากภาพที่ชาคริตและวุ้นเส้นโพสต์ลงในไอจี เหนือคำบรรยาย  เขายังแสดงความห่วงใยวุ้นเส้น และสนิทสนมกันมาก แม้ว่าตัวจะห่างกัน แต่หัวใจยังคิดถึงกันตลอดไป พร้อมกันนั้น ยังโปรยรอยยิ้ม ทั้งคู่ไม่มีสีหน้าที่โศกเศร้า ซูบผอม ตรอมใจอย่างที่ใครๆคิดกัน จนทำให้แฟนคลับเห็นภาพทั้งคู่หวานชื่นกันแบบนี้ ต่างดีใจอยากให้ลมพัดหวนกันอีกรอบหนึ่ง

          นี่คือ ความรักของคนสองคน บางห้วงเวลาอาจดูขมขื่น ปวดร้าว แต่พอเวลาผ่านไปหัวใจยังถามหากัน เจอหน้ากันมีการมอบความรักที่ดีต่อกันเสมอ เพียงแค่สถานะวันนี้ต่างกันเท่านั้น     

ภาพข่าวจาก IG : @vjwoonsen, @shahkrit