แซมมี่ เบรกเรื่องหัวใจกลับบ้านขอทุ่มเวลาดูแลพ่อป่วย

910

ช่วงปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีทองของ “แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์” หลังจากที่ฝากผลงานละครชิ้นโบว์แดงเรื่องไฟรักเกมร้อน ช่อง 7 ประกบคู่ ธันวา-สุริยจักร จนแฟนๆจิ้นกันทั้งประเทศ จากนั้นความสัมพันธ์ถูกจับตามองกันมาตลอด เห็นภาพความใกล้ชิดและสนิทสนมดูแนบแน่น แต่อยู่ๆคู่นี้เงียบหายไปเหมือนละครม้วนเดียวจบ ซึ่งแซมมี่ค่อนข้างเงียบหายไปบ้าง

กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้แซมมี่เปิดใจว่า “ตอนนี้ขอทุ่มเวลาให้ครอบครัวเป็นหลัก   และโดยส่วนตัวเป็นคนติดบ้านอยู่กับพ่อแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้จะอยู่คอนโดฯ แต่ได้ย้ายมาอยู่บ้าน เนื่องจากช่วงนี้คุณพ่ออายุ 80 ปี ป่วยเป็นโรคมะเร็ง  ช่วงหลังมีเรื่องหัวใจ และเข่า ซึ่งท่านไม่ยอมรักษา ประกอบกับอายุเริ่มมากแล้ว ซึ่งเราก็เป็นห่วงในฐานะลูก อยากทำหน้าที่ดีที่สุด”

ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้ยอมรับว่ายังโสด ไม่มีแฟน แต่ยังมีคนเข้ามาคุยอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มนอกวงการมากกว่า ซึ่งไม่เชิงจะมาจีบ ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆกันทั้งหมด ส่วนธันวาที่หลายๆคนรอลุ้นให้กิ๊กกันนั้น ซึ่งบอกว่าตนมีความสนิทสนมกันมาก เริ่มต้นมาแบบเพื่อนจากวันนั้นจนถึงวันนี้  ไม่มีพัฒนาความสัมพันธ์เกินไปกว่านี้ มีแต่เรื่องการทำงานร่วมกัน แต่จะไม่โฟกัสที่เป็นอะไรมากกว่าเพื่อน เพราะความเป็นเพื่อนตนมองว่ายั่งยืนที่สุด ส่วนอนาคตมีแฟนละครๆรอลุ้นว่าหวนกลับมาร่วมงานในละครกันอีกหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ตนมองว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ถ้ามีบทที่เหมาะสม ไม่แน่อาจได้ร่วมงานกันอีกในอนาคต เนื่องจากแฟนๆขอมาเยอะ

แซมมี่,คุณพ่อ
แซมมี่,คุณพ่อ
แซมมี่,คุณพ่อ
แซมมี่,คุณพ่อ
แซมมี่,คุณพ่อ
แซมมี่,ธันวา
แซมมี่,ธันวา
แซมมี่,ธันวา
แซมมี่
แซมมี่

ภาพข่าวจาก IG : @sammthita