หนุ่มแต่งกายคล้ายทหารหึงหวงภรรยาทุบประตูบุกไล่ชกหนุ่มออฟฟิศ

566

หนุ่มแต่งกายคล้ายทหารหึงหวงภรรยา ถูกเพื่อนพนักงานชาย หยอกล้อแบบถึงเนื้อถึงตัวจึงบุกไปถึงออฟฟิศ ก่อนทุบประตูแล้วไล่ชกต่อยทำร้ายร่างกาย

กล้องวงจรปิดหน้าออฟฟิศแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บันทึกภาพขณะชายแต่งกายคล้ายทหาร ขับรถยนต์มาจอดด้านหน้าออฟฟิศก่อนพยายามเปิดประตูเพื่อเข้ามาด้านใน แต่ประตูล็อก จากนั้นชายคนนี้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา เหมือนพยายามติดต่อใครซักคนและยืนชะเง้อมองเข้ามาด้านในอยู่อีกเกือบ 2 นาที ระหว่างนั้นกล้องวงจรปิดอีกตัวจับภาพ คนที่อยู่ในออฟฟิศทั้งชายและหญิงประมาณ 4-5 คน เฝ้าดูพฤติกรรมของชายคนนี้ด้วยความกังวล

ผ่านไปไม่นาน ชายคนนี้ใช้มือทุบประตูไม้บานหนึ่ง ของออฟฟิศจนทะลุ ก่อนเปิดประตูเข้ามาได้สำเร็จ จากนั้นเขาเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ท่ามกลางความแตกตื่นของพนักงานที่วิ่งหนีกันอย่างอลหม่าน กล้องอีกมุมจับภาพชายที่แต่งกายคล้ายทหารเดินเข้าไปจะชกต่อยพนักงานชายคนหนึ่ง แต่คนที่เหลือพยายามเข้าไปห้ามปรามและฉุดกระชากไว้ ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ ลงมือชกต่อยด้วยความโกรธแค้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา   โดยคลิปถูกนำไปโพสต์ในสื่อสังคมออนไลน์ และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่อว่าพฤติกรรมของชายที่ก่อเหตุ

จากการตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ส่วนชายคนดังกล่าวเป็นทหารสังกัดหน่วยงานหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์  ยอมรับว่าทำไปเพื่อปกป้องศักดิ์ศรี เพราะไม่พอใจพนักงานชายในบริษัทที่พูดจาหยอกล้อภรรยาแบบถึงเนื้อถึงตัวโดยระหว่างเกิดเหตุนั้นเขาถูกพนักงานชายรุมทำร้ายบาดเจ็บเหมือนกัน จึงอยากขอความเป็นธรรมด้วย

ขณะที่ล่าสุดผู้บังคับบัญชา หน่วยงานต้นสังกัดทราบเรื่อง และตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงพร้อมสั่งลงโทษเบื้องต้นด้วยการกักบริเวณแล้ว