เด็ดทุกเรื่อง!! กับ โปรแกรมหนังไทย ที่ห้ามพลาด

1781

ในแต่ละปีวงการภาพยนตร์ไทยจะผลิตผลงานออกมาไม่มากเท่าไหร่ แต่เมื่อมีผลงานออกมาทุกครั้งก็สามารถเรียกกระแส ความสนใจจากคอหนังไทยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว จนเป็นที่ฮือฮามาหลายเรื่องแล้ว และในปีนี้ก็จัดหนักจัดเต็ม ครบทุกรสทุกอารมณ์ ทั้งหนังแอคชั่น – ตลกคอมเมดี้ และ รักโรแมนติก  ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอเพื่อเป็นน้ำจิ้มกันสักหน่อย เริ่มที่

ทองดี ฟันขาว

นายทองดี ฟันขาว กำหนดฉาย : 26 มกราคม 2017

เมื่อภาพยนตร์แอ็คชั่นพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ ที่ได้‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ กลับมารับบทเด่นเป็นตัวเอก ‘นายทองดี’ ยังได้ใช้วิชามัดมวยในหนังอย่างเต็ม หนังเรื่องนี้ยังเล่าเรื่องพระยาพิชัยดาบหัก ตั้งแต่ตอนที่ท่านยังไม่มีชื่อจนถึงตอนที่รับใช้ชาติและต้านทัพศัตรูจนได้ฉายา ผลงานกำกับโดย บิณฑ์ บันลือฤทธิ์

 

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ กำหนดฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2017

มาพบกับความเฮิร์ท กับประโยคเด็ดที่ไม่อยากฟัง ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนไม่มีใครรู้ ผ่านเรื่องราวของ ‘ซันนี่’ รับบท “ดอน สีชัง” นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดจนเสียท่าเพราะอะไร ผลลัพธ์จะเป็นแบบไหน มาลุ้นกันได้ใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ”

 

รักของเรา The moment

รักของเรา The moment กำหนดฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2017

หนังเรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมแสดง เช่น  “กันต์ กันตถาวร , เต้ย จรินทร์พร , โทนี่ รากแก่น,เก้า สุภัสสรา , พีช พชร และ แทโอ ยู”  เป็นภาพยนตร์รักอบอุ่น เรื่องราวของหนุ่มสาวที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ในฝันเพื่อทำสิ่งที่มุ่งหวังเช่นเดียวกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก แต่กลับได้พบใครบางคน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเป้าหมายของพวกเขา

 

Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก กำหนดฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2017

ผลงานการแสดงหนังไทยครั้งแรกของ “ฮัม อึน จ็อง” นักร้องนักแสดงเกาหลี รับบทเป็น “มินจี ผู้หญิงที่เก่งมีความอ่อนโยน  มาประกบคู่กับหนุ่ม “เจมส์มาร์” หนุ่มหล่อสุดฮอตในหมู่สาวๆ รับบทเป็น “ภัทร์” โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ  ทั้งสองมาพบเจอกันเพราะอะไร และการพบเจอในครั้งนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปของทั้งคู่หรือไม่  ค้นหาคำตอบได้จาก Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

 

ขอบคุณคลิปจาก youtube : Sahamongkolfilm International Co.,Ltd, MoviesMpictures , Talent1 MovieStudio, MemoryUnit

ขอบคุณภาพจาก : Hotmoviehd, Majorcineplex