จับสองคนร้าย ขับรถเก๋งดักฉุดแม่ค้าขายหมู สุดท้ายเป็นเหตุเข้าใจผิด

414

ตำรวจใช้เวลา 2 วัน ช่วยเหลือแม่ค้าขายหมูในตลาดเมืองสุรินทร์ ที่ถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถเก๋งพาไปซ่อนตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี สุดท้ายเป็นเหตุเข้าใจผิด

จากกรณีที่ญาติได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านสื่อออนไลน์ ให้พลเมืองดีช่วยเหลือหรือแจ้งเบาะแส หลังเกิดเหตุชาย 2 คน สวมหมวกไอ้โม่งขับรถเก๋งฮอนด้าแจ้ส สีบรอนซ์เทา เลขทะเบียน 872 อักษรนำหน้ากับชื่อจังหวัดใช้ผ้าเทปดำปิดไว้ได้ขับปาดหน้าบังคับฉุด หญิงอายุ 37 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ แม่ค้าขายหมูในตลาดนำขึ้นรถเก๋งขับหายไปเมื่อช่วงค่ำวันที่  8 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณซอยข้างวัดศาลาลอย อำเภอเมืองสุรินทร์

เหตุที่เกิดขึ้นทำให้ญาติและพ่อค้าแม่ค้าในตลาดพากันตื่นตกใจอย่างมากเพราะคนร้ายก่อเหตุอย่างอุกอาจ ขณะที่แม่ค้าหมูขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีน้องสาวซ้อนท้าย แต่วิ่งหนีได้ทันหลังเกิดเหตุ ญาติเข้าแจ้งความคนหายที่ สภ.เมืองสุรินทร์  ตำรวจสอบสวนคาดว่า ไม่ใช่การลักพาตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ เพราะคนร้ายไม่มีการติดต่อญาติ

และล่าสุดทางญาติได้โพสต์ภาพ พบตัวแม่ค้าหมูที่ถูกฉุดในสภาพปลอดภัย หลังตำรวจติดตามจับคนร้ายทั้งสองคนที่ดักฉุดได้ ที่บ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอเมืองอุบลราชธานี ล่าสุดทางผู้กำกับการ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้โพสต์ข้อความทำนองว่า กำลังตำรวจทั้งโรงพักเร่งทำคดีนี้อย่างเต็มที่ สุดท้ายปรากฏว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดซึ่งมีรายงานว่า ตำรวจแถลงข้อเท็จจริงทั้งหมดในวันนี้