เอาฤกษ์ปีไก่ ! 3 คู่รักคนบันเทิง-ไฮโซถือฤกษ์ดีเสาร์นี้เข้าพิธีวิวาห์

819

เริ่มเข้าสู่เดือนมกราคม ปีไก่ทองคนวงการบันเทิง-ไฮโซ เตรียมตบเท้ามีข่าวดีเข้าพิธีวิวาห์กันหลายคู่ อย่างคู่แรกในวันเสาร์ ( 14 พ.ค.) นี้  “เชน-ธนา ลิบปยารยะ” จะมีพิธีหมั้นช่วงเช้าและฉลองมงคลสมรสกับว่าที่เจ้าสาว “เจม-กณิการ์ ภูศรี” อดีตนางงามเวทีมิสแกรนด์ในช่วงค่ำ ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้จัดพิธีแต่งงานกันมาแล้วแบบเล็กๆ เพื่อแก้เคล็ดเท่านั้น ได้เชิญแขกในกลุ่มญาติๆที่สนิทเท่านั้น ส่วนงานจริงมีขึ้นเสาร์นี้ จะมีเพื่อนในวงการบันเทิง นางงาม คนในแวดวงธุรกิจมาร่มเป็นสักขีพยานกันมากมายแน่ เพราะเชนตอนนี้กำลังมุ่งกับธุรกิจอยู่และมีเพื่อนฝูงมากมายในวงการ

เชน-ธนาและเจม-กณิการ์

อีกคู่หนึ่งหลังจากครองโสดมานาน “แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” ไฮโซคนสวยของ “คุณอาสันติ เศวตวิมล”  คอลัมนิตส์ชื่อดัง  กำลังเตรียมตัวสละโสดในวันเสาร์ (14 ม.ค.)นี้ กับว่าที่เจ้าบ่าว “โก้-วรนัยน์ ” บรรณาธิการนิตยสาร GQ ประเทศไทย ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เปิดตัวโชว์ความหวานให้เห็นกันเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวถือว่าเป็นคนโฟร์ไฟล์ดี ปัจจุบันนั่งบริหารงานนิตยสารหัวนอกแถวหน้าในวงการสื่อ ล่าสุดแก๊งเพื่อนไฮโซ “แหวนแหวน-ปวริศา”  ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งของคู่นี้  ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกไม่น้อย

แพง-ขวัญข้าวและโก้-วรนัยน์

และคู่สุดท้ายหลังคบหาดูใจและปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆมา 9 ปี “ดร.อั๋น-ภูวนาท คุณผลิน” พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสมรสกับ “คุณจ๋า-อลิสา” ทายาทเจ้าของทิฟฟานี่โชว์ พัทยา หลังจากแถลงข่าวแจ้งข่าวดีไปแล้วเมื่อปลายปี และเสาร์นี้ (14 ม.ค.) จะควงคู่เข้าพิธีมงคลสมรส ช่วงกลางวันจะเข้าพิธีแต่งแบบไทยๆ จัดทำพิธีที่โบสถ์วัฒนา เวลา 15.00 น. จากนั้นช่วงเย็นมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ซึ่งคู่นี้เน้นจัดงานแบบเรียบง่ายไม่ยิ่งใหญ่มาก พร้อมประกาศหลังแต่งจะมีลูกทันที

อั๋น-ภูวนาทและจ๋า-อลิสา

ภาพข่าวจาก IG : @chainjamewedding, @chaintana,@pangkwankao,@voranai, @unpuwanart, @jatiffany