โอละพ่อ!แม่ค้าขายหมูจ.สุรินทร์ถูกลักพาตัว ที่แท้จัดฉากหนีครอบครัว

533

   กรณีที่ญาติของแม่ค้าขายหมู ใน จ.สุรินทร์ โพสต์ขอความช่วยเหลือให้ติดตามตัวแม่ค้าสาว วัย 37 ปี ที่ ถูกคนร้าย 2 คนสวมไอ้โม่งฉุดกระชากขึ้นรถเก๋งและลักพาตัวหนีไป ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 8 มกราคม ล่าสุด ตำรวจแกะรอยจนพบตัว ที่ จ.อุบลราชธานี เจ้าตัวรับสารภาพไม่ได้ถูกลักพาตัวแต่เป็นการจัดฉากของเพื่อนสนิท

กล้องวงจรปิดในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ ย่านถนนข้างวัดศาลาลอย บันทึกเหตุการณ์ขณะคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงสวมหมวกไอ้โม่งกำลังเร่งเปิดประตูรถเก๋งลักษณะลุกลี้ลุกลน จากนั้นคนร้ายอีกคนสวมเสื้อดำสวมหมวกไอ้โม่งเช่นกัน ฉุดกระชากหญิงรายหนึ่งขึ้นรถเก๋งต่อมาทั้งสองรีบปิดประตูรถและรีบขับหนีไป โดยมีหญิงผมยาวขี่รถจักรยานยนต์ ตามรถเก๋ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 19.30 น.ของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า แม่ค้าขายหมูขี่รถจักรยานยนต์มากับน้องสาว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆมีรถเก๋งขับปาดหน้ารถจักรยานยนต์ผู้เสียหายจากนั้นมีชาย 2 คนสวมหมวกไอ้โม่ง ลงมาฉุดกระชากผู้เสียหายจากรถจักรยานยนต์และนำตัวขึ้นรถเก๋ง ระหว่างนั้นน้องสาวผู้เสียหายตกใจกลัวถูกฉุดไปอีกคนจึงลงจากรถและวิ่งหนีหลังจากรถเก๋งขับหนีไปเธอจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปขอความช่วยเหลือในชุมชนหลังเกิดเหตุครอบครัวผู้เสียหาย โพสต์ข้อความผ่านโลกออนไลน์ เพื่อขอความช่วยเหลือให้ผู้พบเห็นแจ้งเบาะแส ขณะที่ตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์พยายามแกะรอยคนร้ายจากหลักฐานกล้องวงจรปิด จนพบเบาะแสว่า คนร้ายที่ลักพาตัวแม้ค้าสาวคนดังกล่าว ไปกบดานที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงเข้าช่วยเหลือหญิงสาวไว้ได้

แต่จากการสอบสวน พบว่านี่ไม่ใช่การลักพาตัว โดยผู้เสียหายยอมรับว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดที่เกิดจากคืนนั้นเธอและครอบครัวมีเรื่องไม่เข้าใจกันจึงโทรเรียกเพื่อน 2 คนให้มารับแต่เมื่อมาถึงเพื่อนกลับจัดฉากเป็นการลักพาตัว โดยสวมหมวกไอ้โม่ง ปิดบังใบหน้าเพื่อไม่ต้องการให้ครอบครัวทราบว่าเป็นใครเพียงต้องการนำตัวเพื่อนที่เกิดปัญหาออกมาจากครอบครัวก่อนโดยไม่คิดว่าจะเป็นเหตุบานปลาย

เบื้องต้น ตำรวจจึงตักเตือนโดยไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาและแม่ค้าหมูคนดังกล่าวก็ปลอดภัยไม่ได้ถูกทำร้ายหรือได้รับบาดเจ็บ

    สิกิตตรี  เกิดมงคล 

รายงาน 

ขอบคุณ  เพจซื้อ-ขายสินค้า@สุรินทร์