เชื่อหมอช้าง ! อั้ม เปลี่ยนเบอร์ใหม่ เสริมดวงปีไก่เฮง-เปรี้ยง-ชื่อเสียงปัง

442

ถือว่าเป็นซุปตาร์ที่ดวงขึ้นต่อเนื่อง แม้ดวงเรื่องหัวใจไม่ค่อนสดใสเมื่อปีที่ผ่านมา ตามคำทำนายบางสำนักอั้มยังครองโสด  แต่เรื่องชื่อเสียง เงินทอง ไหลเข้ามาไม่ขาดมือ  ยิ่งชื่อเสียงของ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เดินเข้ามาสู่วงการบันเทิงมายาวนาน  จนโด่งดังกลายเป็นดาวค้างฟ้า มีแฟนๆติดตามผลงานมากที่สุด ขยับตัว เคลื่อนไหวทำอะไรมักจะเป็นที่สนใจของแฟนๆ  จนกลายเป็น นางเอกผู้ทรงอิทธิ พลในวงการบันเทิงมานานปี ยิ่งในโลกโซเชียล มีเดีย อั้มสามารถรั้งความนิยมที่มีผู้ชมติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด  ไม่แปลกใจนางเอกขวัญใจมหาชน จากวิกหมอชิตคนนี้มีบุญ และดวงชะตาที่ดีต่อเนื่อง

ไม่นานมานี้ อั้มเดินหน้าต่อที่ทำบุญ  เสริมดวงต่อเนื่อง ล่าสุดได้โพสต์ลงรูปคู่กับ “หมอช้าง-ทศพร ศรตุลา”  หนึ่งหมอดูชื่อดังแถวหน้าเมืองไทย  พร้อมแคปชั่นว่า  “มีเบอร์ใหม่แล้ว @ morchang”  ซึ่งก่อนหน้านี้อั้มได้เคยให้หมอช้าง  แนะนำปรับฮวงจุ้ยบ้านหลังใหม่ที่อั้มสร้างไว้ในโครงการสนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง ย่านถนนสุขาภิบาล 2

อั้ม-หมอช้าง
อั้ม และเพื่อนๆร่วมทำบุญ
อั้ม หน้าบ้าน
อั้ม สวนหน้าบ้าน
สวนหน้าบ้าน อั้ม

แต่ที่น่าจับตามอง ดูเหมือนว่าเรื่องหัวใจของ อั้มกำลังรอลุ้นกันต่อไป  แม้ว่ายังมีหนุ่มๆมาสนิทสนมกับอั้มมากมาย หลายวงการ แต่หนุ่มที่มาดูแลใจอั้มได้นั้น  ยังไม่มีคำตอบสุดท้าย…รอลุ้นปีไก่ทองกันต่อไป