บุกรวบหนุ่มเคลมประกันรถค้ายาอ้างต้องการหารายได้เสริม

317

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี ปฏิบัติการบุกจับหนุ่มเคลมประกันรถยนต์ ค้ายาเสพติด เจ้าตัวอ้างต้องการหารายได้เสริม 

ภาพเหตุการณ์ ขณะที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางกรวย เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด และทหาร บุกตะครุบตัวนายวริทธ์ ส่งเสริม-กิจเจริญ พนักงานเคลมประกันรถยนต์บริษัทแห่งหนึ่ง พร้อมตรวจค้นพบของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 46.58 กรัม  ยาเค 13.54 กรัม ยาบ้า 769 เม็ด และเงิน 8,900 บาท

โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าจะมีการนัดมอบส่งยาเสพติดบริเวณริมถนนนครอินทร์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี จึงนำกำลังมาเฝ้าติดตาม กระทั่งนายวริทธ์ผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์มาเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่นายวริทธ์ ไหวตัวทันขี่รถหลบหนีไปที่ห้องเช่าไม่มีเลข ที่ซึ่งอยู่ ไม่ห่างกัน ก่อนจะถูกบุกรวบตัวไว้ได้ พร้อมเพื่อนสาว นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 64/43 ตำบลวัดชะลอ อำเภอบางกรวย พบของกลางซุกซ่อนอยู่ใต้เตียงนอนของผู้ต้องหา อีกจำนวนมาก

สอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ซื้อยาเสพติดมาจากนายตี้ โดยจะโอนเงินค่ายาเสพติดผ่านทางบัญชีธนาคาร และจะเป็นคนโทรศัพท์มานัดให้ไปรับยาเสพติดตามริมถนนต่างๆ โดยทำมานานกว่า5 เดือนแล้ว เพราะงานประจำที่ทำอยู่เงินไม่พอใช้จึงหันมาขายยาเสพติด เป็นอาชีพเสริมอีกทางหนึ่ง