กระบะเฉี่ยว จยย. คนขี่-คนซ้อนท้ายกระเด็นกลางถนน

339

   สองนักศึกษามหาวิทยาลัยในจังหวัดชลบุรี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงานแต่ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนจนกระเด็นกลางถนน เคราะห์ดีที่ไม่มีรถตามมาเหยียบซ้ำขณะที่รถกระบะขับหลบหนีไป  

ภาพขณะที่รถกระบะซึ่งขับมาในเลนขวาสุด แซงรถคันที่ติดกล้องขึ้นไปแต่เกิดไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าจนคนขี่และคนซ้อนท้ายกระเด็นตกจากรถเคราะห์ดีที่ไม่มีรถตามหลังมา จึงไม่เกิดเรื่องน่าสลดใจขึ้นส่วนรถจักรยานยนต์ไถลไปอยู่กลางถนน ขณะที่รถกระบะหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่บริเวณหน้านิคมอมตะนคร  จังหวัดชลบุรี

คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยเจ้าของคลิประบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่คนขับรถยนต์ ตบรถจักรยานยนต์จนล้ม ทำให้น้องทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บและต้องการให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์คลิป เพื่อติดตามหาตัวคนขับรถกระบะมารับผิดชอบ

นางสาวดารารัตน์ บุญจูง อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามหาตัวคนขับรถกระบะที่เฉี่ยวชนจนเธอและเพื่อนที่มาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ เธอเล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังกลับจากทำงานพิเศษนอกเหนือจากเวลาเรียนกำลังจะกลับหอพัก โดยเปิดไฟเลี้ยวขวาไว้แต่จู่ๆก็ถูกรถกระบะขับมาชนโดยไม่รู้ตัว

ล่าสุด ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถและจะไล่ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆเพื่อติดตามหาตัวคนขับรถกระบะมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย กันตภณ สุขุมาลินทร์