คนขับรถเก๋งป้ายแดงเฉี่ยวตำรวจจราจรมอบตัวแล้ว พบเป็นตำรวจเหมือนกัน

401

   คนขับรถเก๋งป้ายแดง ที่เฉี่ยวชนตำรวจจราจร ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่หน้าโรงเรียนในจังหวัดสมุทรสงคราม เข้ามอบตัวแล้ว โดยพบว่าเป็นตำรวจเช่นกัน

คลิปที่มีผู้โพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรสงคราม บันทึกภาพขณะที่ตำรวจจราจรกำลังยืนโบกรถให้หยุด เพื่อให้คนเดินข้ามถนนแต่จังหวะนั้นได้มีรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ได้เปิดไฟฉุกเฉิน และขับฝ่าออกไปแม้ตำรวจจะพยายามเคาะกระจกให้หยุดรถ แต่รถคันดังกล่าวก็ไม่หยุดและยังเฉี่ยวชนตำรวจด้วยโชคดีที่ตำรวจนายนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่บริเวณหน้าโรงเรียนวัดป้อมแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ในสังคมออนไลน์ ปรากฏว่า คนที่ขับรถเก๋งป้ายแดง คันดังกล่าวเข้ามอบตัวซึ่งปรากฏว่า เขาเป็นตำรวจเช่นกัน คือ สิบตำรวจตรี ภัทรวุฒิ เผือกเอี่ยม สังกัดกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน โดยได้ยกมือไหว้ขอโทษ ดาบตำรวจธีระ สืบตระกูล อายุ 44 ปี  ผู้บังคับหมู่งานจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสงคราม บอกว่าวันเกิดเหตุรีบกลับบ้านเพื่อพาลูกไปหาหมอและไม่ทันระวัง จึงเฉี่ยวชนดาบตำรวจธีระ ระหว่างทำหน้าที่

ขณะที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณมือเจ้าพนักงานจราจรและติดทะเบียนป้ายแดง ซึ่งยังไม่จดทะเบียนเกินระยะเวลาที่กำหนดนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก โดย กัลย์รวี กิตติทวีพัฒนา