น้องนาย เขิน…รักต้องรอ “พี่พร้อม หนูพร้อม” เคลลี่ ขอเวลาเคลียร์คิวละครมีลุ้น

776

 

รักแท้ดูแลได้ บางครั้งอายุย่อมไม่เป็นอุปสรรค สำหรับคู่รักต่างวัย “เคลลี่ ธนะวัฒน์” ที่กำลังปลูกต้นรักคบหาดูใจกับนักแสดงรุ่นน้องอายุห่างกัน 20 กว่าปี  “น้องนาย-ชนุชตรา” อดีตนางงามและนักแสดง  เริ่มคบหากันมาได้ร่วม 2 ปีกว่า จะเห็นว่าวันนี้ความรักเริ่มลงตัวเจอเคลลี่  ที่ไหน เจอน้องนายเดินเป็นเงาตามตัว  ไม่ว่าจะเป็นงานครอบครู ปิดกล้องละคร, งานรับปริญญาแฟนสาว และล่าสุดงานวันเกิดทั้งคู่ ต่างร่วมโชว์ความหวานให้เห็นกันถี่ขึ้น

อีกทั้ง เมื่อช่วงปีก่อนๆ น้องนาย บินไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันกับพี่เคลลี่ไกลถึงอเมริกา  จนถูกจับตามองว่า อนาคตน่าจะมีลุ้นข่าวดีอีกคู่หนึ่ง เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้กันดี  อีกอย่าง นับตั้งแต่เจอคู่นี้เริ่มคบหากัน ดูหวานชื่น ยังเสมอต้น เสมอปลาย

ล่าสุดเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา น้องนาย-ชนุชตรา  ได้พาพี่ชายที่น่ารักไปสวัสดีปีใหม่ผู้ใหญ่ และครอบครัวที่บ้านทางภาคเหนือ  พร้อมได้รับประทานอาหารร่วมกัน  ซึ่งครอบครัวนี้ค่อนข้างคุ้นเคยกับพี่เคลลี่อย่างดี เนื่องจากเคยเจอมาหลายครั้ง  แต่ไม่ได้ถึงกับพาพี่ไปฝากเนื้อ ฝากตัวคุณพ่อ คุณแม่แต่อย่างใด ซึ่งได้เอาพระไปมอบให้บูชาด้วย  ส่วนก่อนหน้านี้ที่พี่เคลลี่เคยให้สัมภาษณ์ทีเล่น ทีจริงว่า  ถ้าเคลียร์เรื่องละครจบเมื่อไหร่ จะมาคิดเรื่องข่าวดีแล้ว  ประเด็นนี้น้องนายบอกว่า “ถ้าพี่พร้อม  หนูก็พร้อม ตอนนี้ก็รอได้”

เคลลี่ กับพ่อ-แม่ น้องนาย
เคลลี่ กับญาติ น้องนาย

 

ส่วนเรื่องความฝันเตรียมมีข่าวดีในอนาคตนั้น นายกล่าวอีกว่า  “มีคุยกับพี่กันบ้าง แต่ไม่ได้เป็นทางการอะไรมากนัก ตั้งแต่คบหากันถือว่าเป็นคนที่ใช่  เพราะพี่เขาเป็นคนดี ทางบ้านเองยังไม่ได้เร่งมาก  รอดูต่อไปวันไหนที่พี่เขาว่างจากละคร ทางคุณพ่อ คุณแม่ว่างแล้วค่อยว่ากัน  ส่วนถ้าหากอนาคตพี่เคลลี่แอบมาเซอร์ไพร์สขอแต่งงานนั้น  ตนไม่กลัว เพราะช่วงที่ผ่านมา เวลาอยู่ใกล้กันพูดคุยกับพี่เคลลี่จะมีมุมมุ้งมิ้งที่น่ารักอยู่แล้ว”

น้องนาย-เคลลี่
น้องนาย-เคลลี่
น้องนาย-เคลลี่
น้องนาย-เคลลี่
น้องนาย-เคลลี่

คอยจับตาดูกันต่อไป  เคลลี่-น้องนาย ความรักจะเริ่มสุกงอมเมื่อไหร่ อย่างน้อยการเจอรักแท้ ดูแลได้นั้น ชีวิตเหมือนพรหมลิขิต ถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริง  สิ่งที่ใช่คือ ใช่ …ขอให้ความรักสดใสตลอดไปนานๆ

ภาพข่าวจาก IG : @kellytanapat