รถปาเจโรพุ่งชนกระบะพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนหลบหนี

834

    เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะปาเจโร่ สีขาว พุ่งชนรถกระบะอีกคันจนพลิกคว่ำหลายตลบ ทำให้รถคันที่ถูกชน ไปทับรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมา มีผู้บาดเจ็บรวม 6 คน ขณะที่คนขับรถคันก่อเหตุหลบหนีไป

จากภาพจะเห็นว่า รถกระบะสีขาวที่วิ่งอยู่เลนขวา ตามหลังรถกระบะอีกคันเกิดเปลี่ยนเลนกะทันหัน แต่เมื่อเบี่ยงออกเลนซ้ายเกิดเสียหลักส่ายกลับมาทางเดิมเบียดรถกระบะที่อยู่ด้านหน้าตกร่องกลางถนนจนพลิกคว่ำและหมุนอยู่หลายตลบจังหวะนั้นมีรถเก๋งวิ่งมาจากฝั่งตรงข้าม ถูกรถกระบะกระเด็นไปทับก่อนที่รถกระบะจะหมุนและหยุดอยู่ที่ร่องกลางถนน ขณะที่รถกระบะคันก่อเหตุจอดอยู่ด้านหน้า

หลังเกิดเหตุ คนขับรถลงมาดูเหตุการณ์เช่นเดียวกับผู้หญิงอีกคนที่นั่งมาในรถส่วนผู้เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในรถจังหวะนั้นเองที่คนขับรถกระบะคันก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป

ภาพนี้ถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ขอความร่วมมือให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ เพื่อหาตัวคนขับรถกระบะคันก่อเหตุ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าเป็นรถยี่ห้อ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังนางสาวชมพูนุช บุญมีบุตร น้องสาวของคนขับรถกระบะคันที่ถูกชน เล่าว่า เหตุเกิดตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็นของวันที่ 31 ธันวาคม 2559 บริเวณสี่แยกสวนสัตว์นครราชสีมา แต่เพิ่งได้ภาพวงจรปิดจากตำรวจและคดียังไม่มีความคืบหน้า จึงต้องการให้โลกออนไลน์ช่วยกันแชร์ภาพเพื่อตามหาตัวคนขับรถปาเจโร่คันก่อเหตุ โดยเหตุการณ์นี้ทำให้ลูกสาวทั้ง 2 คนของพี่ชายที่นั่งมาในรถกระเด็นออกนอกรถได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกับพี่ชายและภรรยา ขณะที่คนขับรถเก๋งและผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย ตอนนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก โดย อาภาพร บุดดา