เปิดคำรับสารภาพหนุ่มเมายาบ้า คลั่งใช้สว่านเจาะ-ทุบศีรษะภรรยาดับ

657

    ความคืบหน้ากรณีชายวัย 40 ปี เมายาบ้า ฆ่าโหดภรรยาด้วยการใช้สว่านเจาะศีรษะและทุบใบหน้าจนเสียชีวิต ต่อมาตำรวจจับผู้ต้องหาได้ ก่อนคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางความโกรธแค้นของญาติผู้ตาย ล่าสุดวันนี้ได้คุมตัวไปฝากขังแล้ว ผู้ต้องหาสารภาพไม่เคยมีปากเสียงกันมาก่อน แต่ตัวเองเสพยาบ้าจนเห็นภาพหลอนจึงลงมือฆ่าภรรยาขณะนอนอยู่ด้วยกัน

ตำรวจ สภ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ระดมกำลังเข้าควบคุมสถานการณ์ เพื่อเจรจากับญาติของผู้ตายและชาวบ้านที่ต่างอยู่ในอารมณ์โกรธแค้นก่อนนำผู้ต้องหาซึ่งเป็นชายวัย 40 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังเขาเมายาบ้าแล้วใช้สว่านทุบและเจาะศีรษะภรรยาจนเสียชีวิต

ทันทีที่ตำรวจคุมตัวชายวัย 40 ปี เข้าไปขอขมาศพ ญาติของผู้ตาย ต่างพากันตะโกนสาปแช่ง บางรายร่ำไห้ด้วยความเสียใจกับเหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา ขึ้นไปชี้จุดในห้อง นอนของตัวเอง ซึ่งเมื่อเช้ามืดวันที่ 28 มกราคม เขาเกิดเมายาบ้าแล้วใช้สว่านทุบและเจาะศีรษะใบหน้าและตามลำตัวของภรรยาซึ่งนอนอยู่ด้วยกัน ขณะนั้นแม่ของผู้ตายพยายามช่วยเหลือหลังได้ยินเสียงลูกสาวร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ผู้ต้องหาล็อกประตูเอาไว้แล้วปีนหน้าต่างหนีไปต่อมาจึงถูกตำรวจตามจับได้ ขณะเขาเดินไปตามถนนห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ด้วยอาการมึนเมา

ทันที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาเดินลงมา ชาวบ้านนับร้อยต่างพากันตะโกนสาปแช่งอีกครั้งแล้วเข้ารุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องรีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถญาติของผู้ตายซึ่งต่างยังคงโศกเศร้าเล่าว่าผู้ต้องหามีอาชีพรับเหมาก่อสร้างและอยู่กินกับภรรยามา 3 ปี แต่ครอบครัวไม่เคยรู้ว่าเขาเสพยาบ้ากระทั่งมาก่อเหตุฆ่าภรรยาอย่างโหดเหี้ยม

ด้านผู้ต้องหา ซึ่งยังคงให้การวกวน สารภาพว่าก่อนก่อเหตุ เขาไม่ได้มีปากเสียงหรือโกรธแค้นกับภรรยา แต่เสพยาบ้าแล้วเกิดอาการจิตหลอน เห็นภาพคนจะเข้ามาทำร้ายจึงตัดสินใจลงมือ

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ชายวัย 40 ปี คือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเสพยาเสพติด และกระทำความรุนแรงในครอบครัว ล่าสุดนำเขาฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัวด้านญาตินำศพผู้ตายประกอบพิธีฌาปนกิจในวันนี้

ธัญญารัตน์  ถาม่อย

รายงาน