เสียงจากแฟนละคร ! ปรากฎการณ์ อั้ม เพลิงพระนาง ไม่ใช่แค่ขายสวย เรื่องฝีมือเก่ง

1226

นานๆทีแฟนละครช่อง 7 สีจะได้รับชมผลงานการแสดง  ฝีมือระดับตัวแม่ในวงการบันเทิง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกช่อง 7 เชื่อว่าแฟน “ละครเพลิงพระนาง” ได้เห็นฝีมือ “อั้ม” รับบทนางอนัญทิพย์ กันไปบ้างแล้ว แค่ละครลงจอเพียง 3 ตอนเท่านั้น แฟนๆละครช่อง 7 ทั่วประเทศต่างก็ติดตามชมกันอย่างมากมาย ทั้งในโลกโซเชียล มีเดียมีการพูดถึงกันมาก รวมสื่อต่างๆนำเสนอกันมากมาย   นี่คือ ปรากฎการณ์ของละครเพลิงพระนาง และปรากฏการณ์ของ  “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่กลับมาโชว์ฝีมือการแสดงได้อย่าง ถึงพริก  ถึงขิง  ทั้งสีหน้า อารมณ์ถ่ายทอดออกมาได้ใจผู้ชมไม่น้อย 

ล่าสุดแฟนละครเพลิงพระนางรายหนึ่ง “โอปอลล์  ปาณิสรา” พิธีกรชื่อดัง ที่โพสต์ข้อความชื่นชมอั้ม  ผ่านทางทวิตเตอร์  และเฟซบุ๊ก opal panisara official ว่า “พี่อั้มไม่ใช่แค่ดาราสวยงาม  พี่อั้มเป็นนักแสดงที่เก่งมากกก  พี่อั้มยืนอย่างสง่างามอยู่บนจุดสูงผ่านเวลา ผ่านการขึ้นลงของใครมากมาย โดยที่ไม่มีใคร ทำอะไรพี่อั้มได้  ไม่ได้เกิดจากโชคช่วย ไม่ได้เกิดจากกระแสหรือจุดขายใดๆทั้งสิ้น  ทุกผลงานพิสูจน์แล้ววว่า  พี่อั้มคือตัวจริง  # โอปกราบเจ้านางอนัญทิพย์ # กางร่มยูวีรัว ว้าวว !  แม่ยังไงก็คือ แม่จริงจริ้ง”

 

ด้าน “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” นางเอกช่อง 7 สี ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่า “นั่งดูละครเพลิงพระนาง 2 วัน อยากบอกว่าสนุกทุกซีน ทุกเบรกไม่กล้าลุกไปไหนเลย กลัวพลาดฉากสำคัญพี่อั้ม  เล่นดีทุกฉากนั่งดูไปรู้ว่าพี่อั้มไม่ปล่อยผ่านเลย ใส่เต็มทุกฉาก คนดูอย่างเราก็ถึงใจ ถึงอารมณ์มาก ส่วนพี่ยุ้ยพลังการแสดงไม่มีตกลงเลย พี่กระติ๊บกับบทตองนวล  จะเดินตลาดได้ไหม เป็นละครแห่งปีที่ครบรสมากๆ แต่อีกมุมหนึ่ง อาจจะมีคนชอบบ้าง ไม่ชอบบ้าง เป็นเรื่องปกติของละครในแต่ละเรื่องทุกคน ก็ล้วนทำงานมาอย่างเต็มที่แล้ว เราในฐานะคนดูก็ขอให้ดูในความอรรถรส  ถ้ามัวแต่จะนั่งติติง อาจจะทำให้ความสนุกในการรับชมน้อยลง  แต่ถ้าท่านใดอยากจะติ ก็ขอให้ติเพื่อก่อ อย่าด่าทอ เพื่อเอามัน สุดท้ายอยากฝากคำพูดของเจ้านางเสกขรเทวี ที่พูดกับตองนวลว่า “คนดีย่อมไม่ดูถูก ดูหมิ่นคนที่ต่ำต้อยกว่า”

นอกจากนี้ยังมี “จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ” ได้มีการโพสต์ข้อความลงในไลน์  ก่อนละครเพลิงพระนางลงจอ “คืนนี้ เพลิงพระนาง ครองแผ่นดินค่ะ  ละครที่รวมนักแสดงช่อง 7 ไว้เกือบหมดช่อง จั่นยังเสียดาย ไม่หายที่ไม่ได้เล่น   แต่เอาใจช่วยทีมงานอย่างสุดหัวใจนะคะ เพราะรู้เห็นและเห็นมาตลอดว่า ตั้งใจ ทุ่มเท และเหนื่อยกันแค่ไหน อย่าพลาดนะคะ “เพลิงพระนาง” 

 

ภาพข่าวจาก : IG pooklook_fonthip, opalpanisara, jakjaan_akhamsiri