เมนูซ่า…พาแซ่บ : ไข่เจียวซาลาเปา

202

เมนู…ไข่เจียวซาลาเปา ร้านเนืองวังโพ

วิธีทำ

  1. ตอกไข่ใส่ในถ้วยแล้วใส่หมูสับ ตีไข่กับหมูสับให้เข้ากัน
  2. เทน้ำมันลงกระทะ รอจนน้ำมันร้อนแล้วเทไข่ลงไป
  3. ตักไข้ทับกันไปเรื่อยๆ ทำทรงให้เป็นซาลาเปา
  4. เมื่อไข่สุก บีบน้ำมันออกจากไข่ เอาไข่ขึ้นจากกระทะรอสะเด็ดน้ำมัน

 

 

ร้านเนืองวังโพ : โทร. 08 1007 1449

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 8.00 – 21.30 น.

ที่อยู่ : 44/3 หมู่1 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

Facebook :  https://www.facebook.com/NeuangWangPho1/?fref=ts