แฟนช่อง7 เตรียมรอชมซีรีส์ยักษ์ใหญ่ ภารกิจรัก ขนพระนางล้นหลาม

3295

ช่อง7 เปิดตัวแล้วกับซีรีส์ชุดยักษ์ใหญ่ เรื่อง ภารกิจรัก ซีรีส์แนวโรแมนติกแอ็กชั่น โดย บจก.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ที่จะมาจัดเต็มและอัดแน่นความสนุกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ 7 สีได้รับชม ซึ่งเป็นซีรี่ส์ชุด 4 เรื่อง โดยมาเปิดตัวชื่อเรื่องและคู่พระนางเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน ที่มาพร้อมทัพนักแสดงคู่พระนางแนวหน้ามาอย่างล้นหลาม รอติดตามชมได้เร็วๆนี้

เรื่องแรก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน นำแสดงโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ , ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เรื่องราวของนายกทหารหน่วยพิเศษแห่งกองทัพบก ซึ่งมีภารกิจหลักในการขัดขวางการขนส่งยาเสพติดข้ามประเทศ และอีกหนึ่งภารกิจกับการ ช่วยเหลือแพทย์อาสาลูกสาวท่านทูต ผู้เป็นรักแรกของเขาที่ถูกจับตัวไป

เรื่อง ราชนาวีที่รัก นำแสดงโดย อรรคพันธ์ นะมาตร์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ เรื่องราวของนายกทหารเรือหนุ่มผู้ยืดมั่นในอุดมการณ์ โคจรมาพบกับคนที่เขาเคยแอบรักอย่างนักเขียนสาว ซึ่งกำลังจะผันตัวเป็นนักข่าวระหว่างที่เขาปฏิบัติภารกิจปราบขบวนการค้ามนุษย์

เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ นำแสดงโดย ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , อุษามณี ไวทยานนท์ เรื่องราวของมือปราบหนุ่มบ้าดีเดือด ผู้มีความมุ่งมั่นที่จะทำลายล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ โดยการหาตัวหัวหน้าแก๊งที่ไม่เคยพบหน้า ระหว่างปฏิบัติภารกิจเขาได้พบกับนักข่าวสาวผู้สนใจจะทำสกู๊ปเจาะลึกเรื่องราวของแก๊งค้ายาเพื่อให้สังคมรับรู้ ด้วยมีอุดมการณ์เดียวกัน

เรื่อง ยึดฟ้าหาพิกัดรัก นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า ,  เซฟฟานี่ อาวะนิค เมื่อนักบินหนุ่มฝีมือดีแห่งกองทัพอากาศไทยได้รับคำสั่งให้นำกำลังเข้าช่วยเหลือนักวิทยาศาตร์สาว พร้อมทั้งแต่งงานกับเธอเพื่อปกปิดฐานะไม่ให้เธอถูกตามล่าจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต้องการสูตรเคมีไปดัดแปลงเป็นอาวุธชีวภาพ

 

ภาพข่าวจาก : facebook  CH7 Drama Society