มอบตัวแล้ว ลูกเขยบุกปาดคอแม่ยายสาหัส นึกว่าเป็นภรรยาที่มีปัญหากัน

439

ลูกเขยที่บุกใช้มีดปาดคอแม่ยายสาหัสเข้ามอบตัวตำรวจแล้ว รับสารภาพว่า ทำร้ายผิดตัว ตั้งใจจะปาดคอภรรยา แต่ด้วยความเมาและความมืด แม่ยายจึงรับเคราะห์แทน

ที่ สภ.เมืองชลบุรี นายอำพล ปะมา อายุ 26 ปี  เข้ามอบตัวกับตำรวจหลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีบุกใช้มีดปาดคอหญิงอายุ 42 ปี มีศักดิ์เป็นแม่ยายอาการสาหัส ในบ้านพัก ช่วงตีหนึ่งวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

ให้การรับสารภาพว่าในคืนเกิดเหตุไม่ได้ตั้งใจปาดคอแม่ยาย แต่ตั้งใจจะปาดคอภรรยาเพราะความหึงหวงที่ภรรยาติดต่อกับชายอื่นทางโทรศัพท์ต่อหน้าต่อตาเป็นประจำจนมีปากเสียงทะเลาะกันถึงขั้นแยกกันอยู่ โดยภรรยากลับไปอยู่ที่บ้านแม่

ในคืนเกิดเหตุลูกเขยได้ดื่มสุราจนเมามาย แล้วบุกปีนหน้าต่างเข้าบ้านแม่ยาย แล้วปิดไฟมืดทั้งบ้าน ก่อนจะไปหยิบมีดในครัวยาว 10 เซนติเมตรมาถือไว้ ตั้งใจจะปาดคอภรรยา แต่จังหวะนั้น แม่ยายซึ่งมีรูปร่างใกล้เคียงกับภรรยาได้เดินออกมาดูประกอบกับความมืดและเมาสุรา จึงใช้มีดปาดคอแม่ยายทันทีเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นภรรยา
ลูกเขย วัย26 ปี ยกมือไหว้ขอโทษแม่ยาย ที่ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น   เพราะไม่ได้มีเรื่องแค้นเคืองอะไรกับแม่ยาย แต่โกรธแค้นภรรยาจนก่อเหตุผิดตัวตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดี   หลายข้อหาหนักทั้งพยายามฆ่าและบุกรุกเคหสถานเวลากลางคืน