ลางสังหรณ์ หญิงลี เผยเบื้องลึกก่อนแม่เจออุบัติเหตุ

346

กลายเป็นเรื่องสะเทือนใจให้กับแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงไม่น้อย กรณีของ คุณแม่บุญล้อม ผู้บังเกิดเกล้าของ หญิงลี ศรีชุมพล นักร้องสาวชื่อดัง ค่ายเพลงย่านอโศก ได้รับอุบัติเหตุจากรถกะบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่กำลังขับขี่ จนร่างกระเด็นและกลิ้งบนถนนไปหลายตลบ บริเวณด้านหน้ารีสอร์ท  จึงได้นำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์  ซึ่งในช่วงนาทีระทึกขวัญที่เห็นเหตุการณ์อยู่ตรงด้านหน้าพอดี ซึ่ง หญิงลีกับคุณพ่อกำลังยืนอยู่ด้วย นาทีนั้นเกิดอาการตกใจ จนทำอะไรไม่ถูก

เมื่อวานนี้ (7 มี.ค.) ที่ผ่านมา หญิงลีได้เผยเรื่องไม่คาดฝันและได้พูดคุยกับคุณแม่ก่อนที่ได้รับอุบัติเหตุว่า “หญิงทำรีสอร์ทให้พ่อและแม่ เพื่อให้มาอยู่ในบั้นปลายชีวิต แต่ต้องมาเกิดเหตุ  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยกับคุณแม่  ว่าถ้วยชามที่สวยงามทำไมแม่ไม่นำมาใช้  พอมาถึงช่วงบ่ายบอกอีกว่า ทำไมแม่ไม่ใส่รองเท้า ทำไมแม่ไม่ทำให้สุขสบายสมกับที่ลูกมีเงินดูแลแม่  เดี่ยวพอตายไปแล้วก็มีแต่เขาใส่ใบตองให้กิน  จากนั้นแม่ได้พูดกลับมาว่า จะพูดอะไรหนักหนาคำว่า ตาย และแล้วเกิดอุบัติเหตุต่อหน้าต่อตา”

อย่างไรก็ตาม สภาพจิตใจของหญิงลีตอนนี้ หวังว่าให้แม่มีชีวิตต่อไปให้หญิงดูแล  ขอดูแลอย่างสุดความสามารถ  ไม่ว่าในสภาพไหน…ขอเป็นกำลังใจหญิงลีด้วยนะครับ

ถึงแม่ติ๋งของลูก รออาการดีขึ้นเด้อแม่จ๋า

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

ถึงแม่ติ๋งที่เจ็บหนักอยู่เด้อ ใจลูกสิขาด

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

คู่กรณีคนที่ชน มาขออโหสิกรรมขอโทษแม่ด้วยความเสียใจ สำนึกผิดว่าดื่มแล้วขับเอารถไม่อยู่(แม่พยักหน้าให้เพิ่นค่ะ)(เพิ่นทุกข์ยากหาเลี้ยงคนเฒ่าหลายชีวิต ครอบครัวหญิงบ่ติดใจเอาความหยังจร้า ขอให้ทุกคนเริ่มต้นชีวิตใหม่เถิดจร้า)อาการแม่มีการตอบสนองบ้าง เรารู้สึกดีขึ้นค่ะ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

เหตุร้ายต่อหน้าต่อตาลูกเมื่อประมาณบ่าย3 แม่ถูกรถปิ๊กอับชนตอนเข้าหน้ารีสอร์ทที่เรากำลังสร้าง เสียงดังโครม เราเห็นแม่ตัวลอยม้วนหลายตลบ พ่อกับลูกเราร้องไห้เกือกกิ้งตามดินทำอะไรไม่ถูกเลย ตอนนี้แม่อาการหนักเลือดออกในสมองเข้าห้องผ่าตัดอยู่ ขอสิ่งศักดิ์สิทธ์ช่วยแม่ด้วยเถิดค่ะ สาธุ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : สยามดารา