แก้ม แหย่ใครงดธาตุหวาน น้ำตาล สะดุ้งยันรักแน่นปึ้กกองประกวด

472

กลายเป็นเรื่องดราม่าในวงการนางงามอีกแล้ว หลังจากที่มีกระแสข่าวลือสะพัด น้ำตาล-ชลิตา  ส่วนเสน่ห์  มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์  ที่ไปสร้างชื่อเสียงให้วงการนางงามไทยติด1 ใน 6 รอบสุดท้ายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส  2016 เวทีระดับอินเตอร์  จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรื่องของเรื่อง มีข่าวลือสะพัดเมื่อวานก่อนว่า ทางฝ่ายผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาลกินเกาเหลาชามโตกับกองประกวดฯ  สุดท้ายแหล่งข่าวทางกองประกวดชี้แจงวานนี้ ( 7 มี.ค.) ว่ายังไม่ได้ปลดและร่วมทำงานกันต่อไปได้ เพราะว่ายังมีสัญญาอยู่   

แหล่งข่าวตั้งปมข้อสงสัยบางเรื่องว่า  พักหลังๆน้ำตาลไปออกงานในช่วงก่อนหน้านี้  จะเป็นงานส่วนตัวมากกว่าไปงานกองประกวด  ประการที่ 2 น้ำตาลไม่ไปปรากฏตัวในช่วงที่สังสรรค์กับกลุ่มอดีตนางงามซึ่งทางผู้ใหญ่กองประกวดจัดขึ้น จนถูกตั้งข้อสังเกตในประเด็นนี้ขึ้นมา  และช่วงหลังๆมานี้ มีกระแสข่าวอีกว่า ผู้จัดการดาราดังทาบทามร่วมเข้าสังกัดอีกเรื่อง

แน่นอนยิ่งไปกว่านั้นมีข้อความอดีตมิสไทยแลนด์  มิสยูนิเวิร์ส แก้ม-กวินตรา โพธิจักร ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คไปก่อนหน้านี้ “งดธาตุหวาน เพราะน้ำตาลปลอมมาก”  ยิ่งทำให้ถูกจับโยงกันตั้งแต่นั้นมา ว่าสื่อถึงใคร เพราะข้อความนี้เหมือนกับแทงใจนางงามบางคน อีกทั้ง แก้มถือว่าเป็นนางงามรุ่นพี่มีแก๊งเพื่อนๆนางงามมากมายที่เคยผ่านเวทีประกวดนี้มาหลายปีก่อนและยังไปมาหาสู่กันอยู่   

     

อย่างไรก็ตาม  ยิ่งมีเรื่องดราม่าสงครามนางงามเกิดขึ้น พักนี้ น้ำตาล ยิ่งเนื้อหอมมีงานอีเว้นต์ งานเดินแฟชั่นโชว์ งานกิจกรรมเพื่อสังคมให้เห็นกันมากขึ้น ด้วยความที่นางงาม ที่กำลังมาแรงในยุคนี้   

 

ภาพข่าวจาก IG : gavintra , namtanlitaa