ซัน เคลียร์หัวใจ ต้นหอม รักเดินต่อหรือปิดจ๊อบ!

503

      มีคำตอบแล้ว!! หลังจากทำเอาแฟน ๆ ลุ้นเรื่องหัวใจยกใหญ่ว่าสรุปแล้ว รักจะเดินหน้าต่อหรือไม่ จากที่มีประเด็นดราม่า ตกเป็นกระแสข่าวว่า ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับดาราหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่เพิ่งเปิดตัวว่าคบกัน รักชักจะสะดุด เพราะจู่ ๆ หนุ่มซันกลับลบรูปคู่ออกจากไอจีซะเกลี้ยง

      แถมด้านดีเจต้นหอมก็ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง โดยตนจะขอปรับตัว เพราะปัญหาเกิดจากที่ตนเองไม่ยอมบอกทุกเรื่องกับแฟนหนุ่ม เลยทำให้เกิดการไม่พอใจกัน และยืนกรานว่าจะขอเดินหน้าง้อฝ่ายชายเต็มที่ เพื่อให้สเตตัสกลับมาเหมือนเดิม

       ล่าสุดถึงคราวหนุ่มซันเป็นฝ่ายเปิดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง โดยพูดตรงกันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะแฟนสาวมักไม่เล่าทุกเรื่อง พร้อมกับยืนยันว่า ณ ตอนนี้ยังไม่เลิก แต่สถานะยังไม่กลับมาเป็นแฟน ขอเรียกว่าคนพิเศษ รอเวลาคืนดี

เห็นที่เขาง้อ เราใจอ่อนบ้างรึยัง?

“จริงๆ ใจอ่อนหรือไม่ใจอ่อน ไม่ใช่ประเด็นครับ เรามีปัญหากันอยู่ก่อนแล้วแต่ผมก็ไม่ถึงขั้นใจร้าย ไม่คุยกับเขา เราก็ยังคุยกันอยู่ เราก็พยายามปรับแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่”

อะไรคือปัญหาที่เกิดขึ้น?

“ก็เกิดจากถ้าผมมีแฟน ผมรักแฟนมากก็อยากให้แฟนปรึกษาปัญหากับผมทุกเรื่อง ผมต้องรู้ทุกเรื่องของแฟน แฟนไม่สบายใจผมก็อยากช่วยแบ่งเบาภาระทุกเรื่องของเขา ส่วนเรื่องประเด็นลบรูปนั้นเป็นความผิดของผมเอง วันนั้นผมรู้สึกว่าผมถามอะไรเขาแล้วผมไม่ได้คำตอบ แต่ได้คำขอโทษกลับมา ซึ่งจริง ๆ วันนั้นผมก็อยากได้คำตอบ แต่วันนั้นเป็นวันที่เขาทำงานหนักและเบลอ ๆ เลยตอบอะไรผมไม่ได้ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ อารมณ์น้อยใจ ก็เลยโกรธนิดนึง ทำให้ผมลบรูปไป แต่พอเกิดเรื่องผมก็ไลน์ไปขอโทษเขานะครับ ตอนนั้นผมไม่ได้คิดถึงจิตใจเขา พอกลับไปคิดดูแล้วก็รู้สึกว่าผมผิดเต็ม ๆ เลยที่ทำร้ายจิตใจเขา ขอโทษแฟนคลับด้วยที่ทำให้ผิดหวัง แต่ลบรูปไปก็ลงใหม่ได้นะครับ”

ตอนนี้ยังไม่เห็นวี่แววที่จะลงรูปคู่เลย?

“รอระยะเวลาที่เหมาะสม รอเราเคลียร์กันลงตัวก็ลงรูปเหมือนเดิมแน่ๆ”

ตอนนี้คุยกันเป็นยังไงบ้าง?

“เขาก็มาขายของเยอะเลย เป็นแม่ค้า ว่าจะทำอย่างนั้นอย่างนี้ บริการเต็มที่  เขามียิงมุกในไลน์มาบ้าง โทรคุยก็จะมีใส่ตามสไตล์ของเขาน่ะครับ เขาน่ารักดีครับ ตอนแรกเราก็มีเย็นชาใส่ แต่ก็ไม่อยากให้เขาเหนื่อยมากเพราะเขาทำงานทุกวัน เราไม่อยากให้เขามาเหนื่อยกับเรามากจนเกินไป ตอนนี้ก็โทรมาได้ ก็ไลน์มาได้ตลอด ผมก็ยังคุยกับเขาเหมือนเดิม ตอนที่เรามาคุยกันผมก็คุยด้วยท่าทางปกติ ผมบอกเขาตลอดว่ายังไงเราก็รักกันอยู่ดี เราไม่โกรธกัน”

หลังทะเลาะกันได้เจอกันหรือยัง?

“ได้เจอกันแล้วครับ ได้เคลียร์กันระดับนึง ซึ่งเขาก็บอกว่าให้ผมดูเขาหน่อย”

สาเหตุของเรื่องนี้คืออะไร?

“อย่างที่ผมได้บอกไป ผมอยากรู้ทุกเรื่องของเขา แต่บางทีเขาเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก จริงๆ ผมไม่ได้อยากรู้เรื่องเขาเยอะหรอกครับ ผมแค่อยากแบ่งเบาภาระของเขาบ้าง บางทีเขามีปัญหาผมก็อยากเป็นที่ปรึกษา เป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆ เขาบ้างแค่นั้นเองครับ” (ต้นหอมบอกเพื่อให้ซันสบายใจเลยเลือกที่จะไม่บอกทุกอย่าง?) “เขามองผมผิดไปครับ เขามองว่าผมยังเด็ก กลัวผมรับเรื่องอะไรไม่ได้ แต่ผมบอกเขาเสมอว่าขอแค่ไม่โกหกกัน ยังไงผมก็รับได้ทุกเรื่องและพร้อมช่วยทุกเรื่องด้วย”

มีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวเรื่องนี้ไหม?

“ผมยืนยันเลยครับ ว่าคุณต้นหอมไม่ใช่เป็นคนที่ไม่ซื่อสัตย์ เขาเป็นคนที่จริงจังกับความรัก เขาเป็นคนที่น่ารักมากด้วย”

ตัวซันก็ต้องปรับด้วยหรือเปล่า?

“ผมปรับตัวมาตลอด เวลารักใครก็อยากให้เขาอยู่อย่างสบายๆ ซึ่งผมปรับตั้งแต่แรกแล้ว และผมก็ดูแลเทคแคร์เขาสุดๆ”

ให้ต้นหอมปรับเรื่องอะไรบ้าง?

“ก็เรื่องนี้แหละ เรื่องที่เราเป็นแฟนกันก็ต้องคุย ต้องบอกกันทุกเรื่องครับ ขอแค่รู้ความคืบหน้าเขาเป็นยังไง เวลาเขามีปัญหาผมก็อยากเป็นที่ปรึกษาให้เขา

บอกเขารึยังว่าเราอยากให้ปรับแบบนี้?

“บอกแล้วครับ เราคุยตั้งแต่วันแรกแล้วว่า คราวหลังก็ขอให้บอกทุกเรื่องได้ไหม ตัวผมไม่อยากเซ้าซี้เขาเยอะ ผมอยากให้เขาบอกเอง เขาก็โอเคซึ่งตอนนี้เขาก็ยอมปรับ และเราก็อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกันอยู่”

ตอนนี้เราก็ให้โอกาสเขา?

“ผมให้โอกาสเขาตลอดอยู่แล้ว เรื่องระหว่างเราสองคนมันเกิดจากความรัก ถ้ามันต้องไปต่อหรือมันจะจบ มันก็ต้องเกิดจากความรักอยู่ดี”

ล่าสุดเจอกันวันไหน?

“เราคุยกันทุกวันนะครับ ที่เจอเพื่อเคลียร์เรื่องนี้ เมื่อวานเราก็เจอกันนะครับ แต่จริงๆ เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน ส่วนใหญ่จะคุยไลน์กันมากกว่า ตอนนี้ผมก็ไม่มีใครเข้ามานะครับ เรียกว่าตอนนี้เราอยู่ในช่วงดูๆ กันอยู่

เห็นว่ามีเพื่อนคอยพูดคุยอยากให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมเยอะเลย?

“ใช่ครับ ในอินสตาแกรมมีแต่คนเชียร์ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ส่งข้อความมาบอกผมเยอะมาก”

ที่ยอมใจอ่อนที่เกิดจากแรงเชียร์แองเพื่อนๆ ด้วยรึเปล่า?

“จริงๆ มันอยู่ที่ผมด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องของเราสองคน เราสามารถให้อภัยเขาได้อยู่แล้วเพราะเขาเป็นคนรักของเรา ”

เรียกแฟนเต็มปากได้หรือยัง?

“ขอเวลาอีกสักแป๊บแล้วกันครับ ผมเพิ่งเจอแผลสดมา ก็ไม่ได้หายทันที ส่วนสถานะตอนนี้ก็เรียกว่าเป็นคนพิเศษสำหรับผมเหมือนเดิม แต่ต้องรอระยะเวลาที่ผมจะกลับไปร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อน ถ้าคนเคยโดนทำร้ายมา ความรู้สึกมันเสียไปแล้ว ถ้ากลับไปเลยความรู้สึกเราก็ยังไม่เต็มร้อย กลับไปมันก็ยังไม่เหมือนเดิม อยากกลับไปเหมือนเดิมที่จะแฮปปี้ลงรูปคู่กันเหมือนเดิมครับ แต่คงไม่นานหรอกครับ เพราะผมเริ่มมีคำถามกลับไปบ้างว่าเขาสบายดีไหม แต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้ผมได้เจอคนน่ารักเข้ามาในชีวิตเยอะมาก อาจารย์เป็นหนึ่ง พี่ตั๊ก ลีลา, พี่บอย-พิษณุ พี่หมู โพลีพลัส คือหลายคนมากที่ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงครับ”

แต่มีก็มีคนมองว่าหรือเป็นการสร้างกระแส?

“ผมกับต้นหอมไม่ได้รักกันเพื่อโปรโมตหรือสร้างกระแส เรารักกันคบกันด้วยใจจริง ถ้าสร้างกระแสผมคงไม่สร้างให้คนมาด่าผมเสียหายขนาดนี้ ความรักของเรามันมีจริง สิ่งที่เรารู้สึกมันเป็นสิ่งที่เรารู้สึกจริงๆ ไม่ได้เกิดจากสร้างกระแสอะไรครับ”
คนนี้เราจริงจังใช่ไหม?

“ผมจริงจังตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ เรามองถึงอนาคตด้วยกันทั้งคู่ ถ้ามีแฟนรอบนี้ก็ไม่อยากเปลี่ยนแฟนแล้ว”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง เหมือนเขาจับตามองอยู่?

“เขาก็ให้คำสอนว่าเหมือนลิ้นกับฟัน มีกระทบกันบ้าง ให้อภัยกันได้ก็ให้อภัยนะ ที่บ้านผมค่อนข้างที่จะเสรี และก็ไม่ได้ห้ามที่เราจะคบกัน เรารักใครแม่ก็รักด้วย ขอแค่เขาเข้ามาแล้วชีวิตไม่เหนื่อยไปกว่าเดิม”

หลังจากนี้จะกลับมาลงรูปคู่เลยไหม?

“รอเวลาที่เหมาะสม แผลที่ใจผมหายสนิท แล้วผมก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม”

     ตอบแบบนี้ กองเชียร์มียิ้ม รอเวลาอีกนิด สเตตัสแฟนคงกลับมาเร็ววันแน่ ๆ

 

 

 

เครดิตภาพข่าวบางส่วน ig : djtonhorm