เขต ใจเกินร้อยไม่ขอพักงาน เจอกล้ามเนื้อฉีก เอ็นขารอผ่าตัด

400

เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส  ดาราช่อง7  หลังจากเคย เจอปัญหาเรื่องเอ็นขาซ้ายฉีกในระหว่างที่เล่นกีฬาฟุตบอลเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ต้องให้แพทย์รักษาอาการอยู่  เตรียมเคลียร์คิวรอผ่าตัดในช่วงกลางปี  เพราะยังติดเรื่องคิวละคร  ซึ่งต้องรอปิดกล้องเรียบร้อยก่อน ตอนนี้มีละครเรื่องใหม่ นายฮ้อยทมิฬ ที่เพิ่งบวงสรวงไปเร็วๆนี้  ยิ่งทำให้เขต ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้พลังขาเป็นพิเศษ เพราะอาจกระทบกระเทือนได้ ก่อนหน้านี้เคยไหล่หลุดมารอบหนึ่งแล้ว  ซึ่งดูเหมือนว่าเขตโชคชะตาไม่ค่อยดีนัก

เขต-ธาราเขตกล่าวว่า “ตนค่อนข้างดวงไม่ค่อยดี  มีปัญหาเรื่องกล้าเนื้อ เอ็น ขา ไหล่มาตลอด  ล่าสุดเจอกล้ามเนื้อบริเวณไหล่ฉีกอีกแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรักษาอยู่ จะเห็นตนติดพาสเตอร์บริเวณขาอยู่ ซึ่งกังวลอยู่เช่นกัน ถ้าหากเล่นละครใช้พลังเยอะๆ  อาจมีผลเรื่องกล้ามเนื้อได้ เพราะฉะนั้น เราต้องขอเชฟตัวเองให้มากที่สุด  เพื่อไม่ให้มาซ้ำรอยเดิม เพราะบริเวณไหล่ยังไม่หายเป็นปกติตอนนี้กำลังถ่ายนายฮ้อยทมิฬ  รับบทเป็นบักจ๋อย ต้องใช้พลังแขน ขาพอสมควร ต่อไปต้องระมัดระวังกันอย่างหนัก  สิ่งสำคัญไม่ให้ผิดคิวเด็ดขาด ส่วนละครแหวนปราบมาร ที่ถ่ายเสร็จไปแล้ว กำลังรอออนแอร์อยู่”

เขตกล่าวตอนท้ายว่า “ในส่วนกล้ามเนื้ออักเสบ การรักษาจะหายปกติต้องใช้เวลาพอสมควร  ส่วนเอ็นขาฉีกถ้าต้องเร่งผ่าตัด แต่สมัยนี้มีนวตกรรมใหม่ๆ ผู้บาดเจ็บจะเดินได้ภายในไม่กี่เดือน ตอนนี้ชีวิตไหล่เคยหลุด เอ็นขาด กล้ามเนื้อฉีกครบทุกเรื่อง ไม่เหลืออะไรแล้ว”