ดีด้าฯ จัดเต็ม บวงสรวง โซ่เสน่หา – นักรบตาปีศาจ

1520

ซุ่มถ่ายละครจนใกล้ปิดกล้อง  เช้าวันนี้ (9 มี.ค.) ผู้จัดลอร์ด – สยม สังวริบุตร แห่ง บ. ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด เลยได้ฤกษ์พาทีมนักแสดงจาก โซ่เสน่หา และ นักรบตาปีศาจ มารวมตัวทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เบิกชัยกันแบบครบทีม

โดยฝั่งละครรีเมค โซ่เสน่หา นำทีมโดย  พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์, พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, โก้ – วศิน อัศวนฤนาท, ฟิล์ม – ฉัตรดาว  สิทธิผล, จารุณี สุขสวัสดิ์, อนิสา  นูกราฮา, อภิรดี  ภวภูตานนท์ ฯลฯ ขณะที่ละครสายบู๊อย่าง นักรบตาปีศาจ นำทีมโดย  บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์  บุตรพรม, เนย – ปภาดา  กลิ่นสุมาลย์, กิฟท์ – สุพิชฌาย์  ศรีสวัสดิ์, กระติ๊บ – ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล, นินิว – กัญญารัตน์  พงศ์กัมปนาท และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

                     พีค – พอร์ช เคมีดี๊ดี

โซ่เสน่หา บทประพันธ์ดราม่าสุดเข้มข้นของ ชลาลัย  เขียนบทโทรทัศน์โดย  ภาวิต กำกับความสนุก โดย ณพธันกรณ์  ธัญญาสิริทรัพย์ เรื่องราวของ ปราลี หญิงสาวที่ประชดแม่ที่กำลังจะแต่งงานใหม่ด้วยการเซ็นสัญญารับจ้างท้องกับ ราเมศว์ ชายหนุ่มที่ต้องมีลูกตามความต้องการของแม่ แต่เมื่อทั้งคู่ต้องมาอยู่ร่วมกันก็เกิดความรู้สึกลึกซึ้งเกิดขึ้น

ขณะที่สาว พีค ที่ประเดิมละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหลังเซ็นสัญญากับช่อง 7 ก็เผยว่า “เรื่องนี้พีครับบทเป็น ปราลี ผู้หญิงค่อนข้างเปรี้ยว ไม่ยอมคน ถึงไหนถึงกัน ด้วยความที่เธอสูญเสียคุณพ่อไป จิตใจเลยค่อนข้างอ่อนแอ  แต่พยายามแสดงออกว่าเข้มแข็ง ซึ่งเวอร์ชั่นก่อนที่ พี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) แสดงได้ยินว่าดังมาก แล้วพีคมีโอกาสได้เจอพี่อั้ม  พี่เค้าก็ถามไถ่ว่าถ่ายทำเป็นยังไงบ้าง  แล้วก็ให้กำลังใจเรา ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นละครรีเมค  แต่บทจะมีความต่างจากเวอร์ชั่นก่อนแน่นอน  อาจจะไม่มากนักแต่รับรองว่า บทปราลีมีความเข้มข้นในแบบพีคแน่นอนค่ะ”

             พีคขอกล้วยนะคะ จะได้ทำงานกล้วย ๆ

         โก้ – วศิน  มาอย่างหล่อ

         ฟิล์ม – ฉัตรดาว สวยหวาน

             เบน -สันติราษฎร์ กับ สา-อนิสา  ก็แสดง ‘โซ่เสน่หา’

     ฟาก นักรบตาปีศาจ ละครแอ็คชั่น – ดราม่า สุดมันส์ บทประพันธ์ของ ศานต์ ศรุติ  เรื่องราวของ อัคคี นายทหารหนุ่มที่ต้องสูญเสียครอบครัว พร้อมดวงตาข้างขวาไปเพราะขบวนการค้ามนุษย์  จึงยอมเข้าโครงการทดลอง ผ่าตัดดวงตาให้เป็นอาวุธทำลายล้าง  เพื่อปราบปรามคนเลวให้หมดสิ้น ร่วมกับ  วิชชุดา คู่หูตำรวจหญิง โดยเรื่องนี้ วรพันธ์ รวี รับหน้าที่เขียนบทโทรทัศน์  และได้ ณพธันกรณ์  ธัญญาสิริทรัพย์, วีระ พิมพา กำกับการแสดงร่วมกับ วิชัย นิ่มสกุล ที่มาร่วมกำกับการต่อสู้

 

            บิ๊กเอ็ม หล่อล่ำเหมือนเดิม

          ซึ่งพระเอกนักบู๊ของเรื่องอย่าง บิ๊กเอ็ม ก็พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “นักรบตาปีศาจเป็นละครบู๊ที่ต่างจากบู๊เรื่องอื่นตรงที่มีความดราม่าเยอะ  ที่ผ่านมาผมจะเจอแต่ละครบู๊แบบที่เป็นบู๊ล้างผลาญไปเลย แต่เรื่องนี้มีความดราม่า ไซไฟ แถมแฟนตาซีนิด ๆ และเล่นค่อนข้างยาก เพราะบท อัคคี ที่ผมเล่นเป็นเหมือนคนสองบุคลิก  ด้านดีก็มีเพราะเป็นคนพื้นฐานเป็นคนดี รักครอบครัว แต่หลังจากครอบครัวเค้าโดนทำแก๊งค้ามนุษย์ฆ่าตายต่อหน้าต่อตา  เลยเกิดเป็นความแค้น พอเปลี่ยนดวงตากลายเป็นคนมีพลังพิเศษเลยมีด้านโหดเกิดขึ้นครับ”

           กระติ๊บ สวยขึ้น

              หมิว สวยดุ

   

                             แก๊งนักรบตาปีศาจ

            แต่ละเรื่องน่าดู ลงจอช่อง 7 เมื่อไหร่ อย่าพลาดเชียว