ซุ่มแต่งเงียบ นาวิน ต้าร์ – ไฮโซน้ำหวาน รักนี้จะใช้ชีวิตร่วมกัน

548

หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆด้วยการออกมาเปิดเผยว่าได้สละโสดแต่งงานไปที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล กับไฮโซ น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร เลยถือโอกาศเปิดตัวย่างเป็นทางการแล้วเลยมาอัพเดตเรื่องราวความรักว่าเป็นมาอย่างไร

ล่าสุดหนุ่มนาวิน ต้าร์ ได้ควงภรรยาสาวออกงานอีเว้นท์เมื่อวานนี้(9 มี.ค.60) เลยออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องของความรักทั้งสองว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร นาวิน ต้าร์ กล่าวว่า “งานแต่งได้มีการจัดงานไปแล้วเป็นงานเล็กๆ จัดแบบส่วนตัว โดยมีเพื่อนที่สนิทมากและคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน เรียกได้ว่าเราแต่งงานกันแล้วอย่างสามีภรรยาอย่างถูกต้องเหมาะสมทุกอย่าง และใช้ชีวิตในฐานนะคนมีครอบครัว งานแต่งของผมมันไม่ใช่ความลับ เพราะทุกวันนี้เราใช้ชีวิตกันแบบสามีภรรยาทั่วไป เดินจูงมือ กอดเขาไปไหนมาไหนปกติ ไม่มีการท้องก่อนแต่งแน่นอน ไม่อย่างนั้นป่านนี้คงคลอดแล้วครับ ขอให้ทุกคนเอาใจช่วยผมด้วยแล้วกัน”

และในส่วนของการจัดงานเลี้ยงฉลองนาวิน ต้าร์ กล่าวว่า “หลังจากนี้เราจะมีงานเลี้ยงฉลองแบบไพรเวทปาร์ตี้กัน วันที่ 25 มี.ค.นี้ แต่ผมขออุบรายละเอียดและสถานที่ไว้เป็นส่วนตัวปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพี่ก้อง ปิยะ ครับ”

ทางทีมข่าวบันเทิง ก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่ม นาวิน ต้าร์ และไฮโซน้ำหวาน ด้วยค่ะ

นาวิน ตาร์,ไฮโซน้ำหวาน
นาวิน ตาร์,ไฮโซน้ำหวาน
นาวิน ตาร์,ไฮโซน้ำหวาน
นาวิน ตาร์,ไฮโซน้ำหวาน
ไฮโซน้ำหวาน
นาวิน ตาร์,ไฮโซน้ำหวาน

 

ภาพข่าวจาก IG : navintar , numwanz