เหล่าทายาทคนบันเทิง หล่อเท่ตามรอยพ่อแม่ รอวันแจ้งเกิด

662

เปิดทำเนียบทายาทคนดัง ที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่นทั้งตอนต้น ตอนกลาง เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับลูกชายของคุณพ่อนักแสดงทั้งหลาย ที่ค่อยๆ เจริญรอยตามคุณพ่อเข้าวงการบันเทิงแล้ว หล่องานดีแบบนี้ รับรองดังเปรี้ยงเป็นขวัญใจสาวๆ คนต่อไปแน่นอน จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

เป็นที่ฮือฮา และฮอตมากในขณะนี้ สำหรับ ครอบครัววรรธนะสิน สาวๆ หลายคนถึงขั้นตั้งแฮชแทคสะใภ้มโนกันเลยทีเดียวสำหรับ 3 หนุ่ม  เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร เป็นหนุ่มน้อยที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว มีสไตล์เป็นของตัวเองที่ชัดเจน ทำให้ 3 เจ้าเป็นที่สนใจและมีแฟนคลับอย่างล้นหลาม  

ครอบครัววรรธนะสิน

อีกคนที่กำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่นตอนต้นที่เป็นที่พูดถึงนั่นคือ ปุณณ์ ลูกชายคนโตของ นุสบา และ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์  หนุ่มน้อยหน้าตาดีออร่าจับ ทั้งรูปร่างสูงใหญ่ โครงหน้าดี บวกกับเป็นนักกีฬาฟุตบอล ทำให้เป็นอีกคนหนึ่งที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากได้เป็นแฟน

ปุณณ์ ปุณณกันต์

อีกรุ่นของทายาทตระกูลศศิประภาที่สาวๆ ต่างอยากทำความรู้จักนั่นคือ หนุ่มแพลงต้อน และหนุ่มอีตั้น ลูกชายของ หมิว ลลิตา อดีตภรรยาของ (ก้อง) พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา ต้องขอบอกเลยว่าสองหนุ่มนี้ยิ่งโต ยิ่งหล่อออร่าจับเป็นอย่างยิ่ง เป็นพี่น้องที่มีสไตล์ต่างกันโดยสิ้นเชิง พี่ชายแพลงต้อนชอบเล่นกีฬา เล่นดนตรี ส่วนน้องชายอีตั้น มีความชอบทางด้านศิลปะ ถึงทั้งคู่จะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ความหล่อที่มีไม่ต่างกันเลย

แพลงต้อน และอีตั้น ศศิประภา

แมมโบ้ อีกหนึ่งลูกชายของอดีตพระเอก แซม ยุรนันท์ เรียกว่าหน้าตาถอดหน้าความหล่อจากพ่อมาแบบเป๊ะๆ หุ่นดี ผิวขาว และยังเป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัยอีกด้วย เสียงร้องก็ไพเราะ และยังเคยได้มีโอกาสชิมลางผลงานละครมาแล้วอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังเจริญรอยตามคุณพ่อเข้าวงการนั่นเอง

แมมโบ้-ยุรการ ภมรมนตรี

และคนสุดท้ายเรียกว่าหน้าตาดีได้พ่อจริงๆ กับหนุ่มพีค ลูกชายสุดหล่อทายาทของนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ปราบ ยุทธพิชัย  ที่คุณพ่อนั้นดันสุดๆ เพราะเมื่อเห็นภาพล่าสุดของหนุ่มคนนี้บอกได้เลยว่างานดีจริงๆ ทำเอาสาว ๆ ใจสั่น ซึ่งคุณพ่อปราบ แอบบอกมาว่า ลูกชายสุดหล่อจะเข้าวงการบันเทิงแล้ว ในช่วงปลายปีนี้ และยังฝากให้เอาใจช่วยลูกชายของตนด้วย

พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ปราบ ยุทธพิชัย
ขอบคุณภาพจาก IG : jjetrin, nusbapunnakanta, mewlalita.fanpage, mewlalita_lovers, ypmambo