ย้ำอีกเสียง ใหม่ เผยเบื้องลึก น้ำตาล แค่ผจก.ซี้กัน ยันไม่ได้ดึงร่วมค่าย

401

กำลังถูกจับตามองมาตลอดกรณี น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 ที่ตกป็นข่าวดราม่าเม้าส์กันสนั่นในแวดวงนางงามตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ล่าสุดออกมายืนยันกับสื่อว่า ยังอยู่ภายใต้การดูแลของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เหมือนเดิม  และไม่ได้มีการปลดจากตำแหน่งตามกระแสข่าวลือแต่อย่างใด 

เรื่องของเรื่อง ก่อนหน้านี้คนดูแล น้ำตาล-ชลิตา ค่อนข้างมีความสนิทสนมกับ พี่เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการดาราชื่อดัง เลยถูกจับโยงไปว่าอนาคตอาจย้ายมาอยู่สังกัดค่ายนี้หรือไม่ แน่นอนหนึ่งซุปตาร์ลูกรักของผู้จัดการสาว ใหม่-ดาวิกา ออกมายืนยันเสียงหนักแน่นอีกคนว่า “ไม่ได้อยู่แน่นอน คือว่า พี่เก้ากับผู้จัดการน้องน้ำตาล มีความสนิทกัน แต่ไม่มีการดึงมาสังกัดใดๆ ซึ่งเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โดยไม่ได้หวังผลประโยชน์ ช่วงที่ผ่านมา เคยตามเชียร์น้องที่ไปประกวดครั้งนั้น ต้องยอมรับว่าน้องเก่งมาก จนติดอันดับที่ 4 ของโลก ส่วนพี่เก้ายืนยันว่าไม่ได้เอาน้องเข้าสังกัด รวมถึงเรื่องหางานให้น้องด้วย  ต้องยอมรับว่าน้องเก่งอยู่แล้ว  และยังมีทีมงานที่เก่งอีกด้วย”

ใหม่-ดาวิกา,น้ำตาล ออกงานพร้อมกัน
น้ำตาล-ชาลิตา
ใหม่-ดาวิกา
ใหม่-ดาวิกา,น้ำตาล พร้อมด้วย น้ำพราว(ผจก.ใหม่),นุ่ม(ผจก.น้ำตาล)

ขณะเดียวกันทางด้าน แก้ม-กวินตรา โพธิจักร อดีตนางงามเวทีมิสไทยแลนด์ ยูเวิร์ส  ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ ในช่วงที่เกิดกระแสข่าวสงครามนางงาม ล่าสุดมีของมาอีกแล้ว ด้วยการโพสต์รูปสุนัขตัวน้อยของตัวเอง ในกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง  พร้อมแคปชั่นว่า  “ไปไม่ไปไม่รู้ แต่หนูจะอยู่ในนี้ หมากระเป๋าของแท้ เนียนๆ ปรับตัวไปตามสภาพแวดล้อม อ่ะๆคิดว่าเป็นพวงกุญแจก็ได้” ข้อความดังกล่าวนี้ ไม่รู้ว่าสื่อถึงใครอีก…ละจ๊ะ

ภาพในไอจีแก้ม-กวินตรา(ก่อนที่จะถูกลบ)
แก้ม-กวินตรา

 

ภาพข่าวจาก IG : namtalitaa , davikah , gavintra , nampraw , noom_piyachart