จับแล้ววัยรุ่น รุมทำร้าย รปภ.จนสลบ ไม่พอใจถูกเตือนเบิ้ลรถเสียงดัง

818

ตำรวจตามรวบตัว 2 ใน 3 วัยรุ่น  ที่ก่อเหตุรุมทำร้าย รปภ.ของหมู่บ้านเอื้ออาทรจังหวัดนนทบุรี จนสลบ สารภาพ โมโหที่ถูกเตือนเบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดัง จึงตามเพื่อนมารุมทำร้าย แต่หนีไปไม่รอดหลังถูก         กล้องวงจรปิดจับภาพตอนเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี บันทึกเหตุการณ์ขณะที่วัยรุ่นชาย  3  คน เดินมาที่หน้าหมู่บ้าน ก่อนจะร่วมกันรุมทำร้ายนายเจษฎา จั่นกล่ำ รปภ.ของหมู่บ้าน ด้วยการชกต่อย จนกระทั่ง รปภ.ล้มลงไปนอนแน่นิ่งหมดสติ แต่ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ยังไม่หยุด อีกทั้งยังใช้เท้ากระทืบบนใบหน้า  จากนั้น 1 ในคนร้ายได้เดินไปคว้าเก้าอี้พลาสติกฟาดที่ใบหน้าจนผู้บาดเจ็บมีอาการชัก ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้ามาห้าม แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ยังคงถือมีดอีโต้ที่ได้จากร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงเดินวน ไป-มารอบๆ ที่เกิดเหตุ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20 นาฬิกา ของวันที่  11  มีนาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุได้เพียง 1 วัน ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ก็สามารถตามจับตัวนายณัฐวุฒิ  สลาม  และนายศรัณย์ ทองเพ็ชร ผู้ก่อเหตุวัย 20 ปี เอาไว้ได้ พวกเขาสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงโดยบอกว่าวันเกิดเหตุ นายวิษณุ ทับผึ้ง  ผู้ต้องหาอีกคนที่ยังคงหลบหนี ได้ขับรถยนต์มาจอดบริเวณป้อมยามหน้าหมู่บ้าน แล้วเบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดัง รปภ.จึงออกไปเตือนให้หยุดเบิ้ลเครื่องยนต์ เป็นเหตุให้นายวิษณุไม่พอใจ เดินไปตามพวกเขาทั้งสองคนให้ตามมารุมทำร้าย รปภ.

ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายกับผู้ต้องหาทั้ง  2  ราย และจะเร่งตามตัวนายวิษณุ ทับผึ้ง  ผู้ก่อเหตุอีกคนที่ยังคงหลบหนีมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด