สลด! อดีตพยาบาล ลงช่วยคนเจ็บ สุดท้ายถูกรถชนซ้ำเสียชีวิต

657

สุดสลดเมื่ออดีตพยาบาลสาวน้ำใจงามเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ แต่เกิดมีรถยนต์พุ่งชนซ้ำทำให้เธอเสียชีวิตในพื้นที่ จ.ชลบุรี

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปจากกล้องโทรศัพท์มือถือ เผยให้เห็นเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสาย 7 ตอนที่ 2 ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีในช่วงกลางดึก ขณะที่มีรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนกับแท่งแบริเออร์บนถนนสายดังกล่าว และมีชายติดอยู่ภายในรถได้รับบาดเจ็บ โดยมีพลเมืองดีพยายามเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในรถและสอบถามอาการ

โดยเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆมีรถเก๋งอีกคันขับมาด้วยความเร็วสูง ไม่รู้ว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ถนนข้างหน้า และมีพลเมืองดีกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่เสียหลักพุ่งชนซ้ำเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้นางสาวนรินรัตน์ ธนาสิงห์ทอง อดีตพยาบาลโรงพยาบาลเอกชล 1 อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน

ส่วนผู้ที่ขับรถที่พุ่งชนเป็นชาวต่างชาติซึ่งก็ได้รับบาดเจ็บ โดยตำรวจเตรียมดำเนินคดีกับผู้ขับรถดังกล่าว ในขณะที่สังคมออนไลน์ยังได้แสดงความชื่นชมนางสาวนรินรัตน์เป็นผู้ที่มีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ต้องมาเสียชีวิต รวมทั้งการแสดงความเห็นเรื่องการก่อสร้างถนนสายดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งซึ่งเกิดจากความไม่ชินทางของผู้ขับและไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ โดยอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขเร่งด่วน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดย ปณวัฒน์ หอพัก