แม่สุดช้ำ ลูกสาวถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่บ้าน ก่อนหน้านี้ถูกครูลวนลามในห้องเรียน

604

พบเหตุการณ์สลดใจใน จ.ชัยนาท เมื่อนักเรียนหญิง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียหายหลายคน  ในคดีถูกครูลวนลามในห้องเรียนเมื่อเดือนก่อน แต่พอเจ้าหน้าที่สอบถามเด็กคนหนึ่ง ก็พบเรื่องราวสะเทือนใจซ้ำสอง เมื่อเด็กบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่บ้านมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ

ย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ เกิดคดีสะเทือนขวัญผู้ปกครองในจังหวัดชัยนาท เมื่อผู้ปกครองพาเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 จำนวน13 คนเข้าแจ้งความตำรวจว่าถูกครูผู้ชาย ล่อลวงเด็กๆกระทำอนาจารลวนลามในโรงเรียน   จนถูกสั่งปลดและดำเนินคดี

ซึ่งในครั้งนั้นตำรวจและนักสหวิชาชีพเข้าสอบสวนข้อมูลกับเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหายหลายคนปรากฏว่า  มีนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ตกเป็นเหยื่อของครูให้ข้อมูลว่าถูกพ่อเลี้ยงบังคับขืนใจที่บ้าน ตั้งแต่อายุ 6ขวบ จนปัจจุบันอายุ 12 ปีทางโรงเรียนจึงได้แจ้งให้แม่เด็กทราบและเข้าแจ้งความ ที่สภ.เมืองชัยนาท จนตำรวจจับกุมพ่อเลี้ยงวัย 36 ปี เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมาแต่ยังคงให้การปฏิเสธ ก่อนถูกนำไปฝากขังโดยคัดค้านการประกันตัว

ล่าสุดที่สภ.เมืองชัยนาททางแม่และญาติของเด็กหญิงได้เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อมาติดตามการดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงรายนี้ และเข้าให้ข้อมูลตำรวจ

เรื่องราวนี้สร้างความขมขื่นใจ แก่ผู้เป็นแม่เป็นย่างยิ่ง เพราะต้องเจ็บช้ำใจ จากการกระทำของสามีใหม่ ที่ข่มขืนลูกสาวในบ้าน หลังจากที่ลูกสาวถูกครูกระทำอนาจารในโรงเรียน ซ้ำร้ายยังมีกระแสข่าวว่า แม่มีส่วนรู้เห็นกับสามีใหม่  ให้ข่มขืนลูกสาว ซึ่งตำรวจตรวจสอบพบว่า ไม่เป็นความจริง

ส่วนความคืบหน้าการดำเนินคดี กับพ่อเลี้ยงผู้ก่อเหตุ ขณะนี้ทางตำรวจ เหลือเพียงรอผลตรวจร่างกายเด็กก็จะสรุปสำนวนคดีได้ราวสัปดาห์หน้า