คู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์ – มิน ควงคู่ประชันฝีมือตำส้มตำอวดแฟนคลับ

662

ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับกิจกรรม  คู่ซ่า ท้าชิม  สร้างความสนุกสนานให้กับแฟนละครๆ  เพราะงานนี้นำทีมแซ่บโดยคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว  เวียร์-ศุกลวัฒน์ , มิน-พีชญา  , แบงค์-อาทิตย์ , แนท-ณัฐชา และ เบบี้ มายด์-ปรัชญานันท์  ยกทีมตำส้มตำเสริฟ์แฟนคลับแบบคำต่อคำ เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆได้อย่างท่วมท้น

โดยผู้โชคดีมาจากกิจกรรม คู่ซ่า ท้าชิม ที่ได้ร่วมสนุกผ่านทาง แฟนเพจ BBTV Channel 7  ทางคณะกรรมการ คัดเลือกผู้โชคดีทั้ง 14 คน ซึ่งทุกคนออกอาการตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ที่จะได้มาเจอและได้ชิมฝีมือตำส้มตำของนักแสดงในดวงใจที่จัดขึ้น ณ ร้าน Time&Tales  ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักแสดงแม่เหล็กช่อง 7 สี

สังเกตลีลาตำส้มตำของเหล่านักแสดงในวันนั้นแล้วไม่ธรรมดา  โดยเฉพาะทีมพระเอก เวียร์-แนท ปะทะ ทีมนางเอก มิน-แบงค์-เบบี้มายด์ ทั้งสองทีมต้องมาโชว์ฝีมือในเมนูส้มตำปูปลาร้า งานนี้ทีมพระเอกเวียร์-แนท  ลีลาและรสชาติของส้มตำปูปลาร้าไม่ธรรมดา  ส่วนส้มตำปูปลาร้าของทีมนางเอกมิน-แบงค์-เบบี้มายด์ ก็แซ่บไม่แพ้กัน

โดยเวียร์เผยถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกปลื้มใจจริงๆที่แฟนๆ ชื่นชอบฝีมือตำส้มตำของพวกเรา  ในละครว่าแซ่บแล้วบอกเลยเรื่องจริงแซ่ บยิ่งกว่า  เพราะนี่เป็นครั้งแรกของพวกเราที่ได้โชว์รสฝีมือการตำส้มตำให้แฟนๆ ได้ชิม  ใครที่อดชิม ไม่ต้องเสียใจ หากมีโอกาสจะมาตำให้ชิมใหม่ แต่ตอนนี้ในละครเรื่องราวกำลังเข้มข้น”

ส่วนเรื่องราวชีวิตเวียร์-มิน คู่นี้จะทำให้ฟินแค่ไหน  ติดตามชมละคร คู่ซ่า…รสแซ่บ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 

เบบี้ มายด์-แนท-เวียร์-มิน-แบงค์
เวียร์-มิน
เวียร์
แนท-เวียร์-มิน-แบงค์
เวียร์-แนท
มิน-แบงค์

 

เวียร์-มิน
แบงค์-แนท
เวียร์
มิน