อิ่มบุญทั่วหน้า จั๊กจั่น ขนดาราสายบุญ ร่วมทอดผ้าป่าจ.อุดร

1575

ในจอก็เป็นนางเอก นอกจอก็เป็นนางฟ้าจริงๆ สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่นำทีมเพื่อนสาว ร่วมทำบุญสมโภชโบสถ์ ตัดหวายฝังลูกนิมิต ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ต.นาข่าน้อย อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสายบุญมากๆ สำหรับสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวทำหน้าที่พลเมืองดีลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหลังเกิดอุบัติเหตุรถชนในระหว่างที่สาวจั๊กจั่น กำลงเดินทางไปร่วมงานประกาศผลรางวัล daradaily The Great Awards ทำให้เกิดเสียงชื่นชมผ่านโซเชียลอย่างล้นหลาม

ล่าสุดนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้นำทีม  เกรซ กาญจน์เกล้า และแก๊งดาราสาวอย่าง นก อุษณีย์ และ บุ๋ม รัญญา ไปร่วมทำบุญสมโภชโบสถ์ ตัดหวายฝังลูกนิมิต ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ต.นาข่าน้อย อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้ทอดผ้าป่าสามัคคีและร่วมพิธีบวชชีพราหมณ์กว่า 500 รูป และตักบาตรเช้า ปิดทองตัดหวายฝังลูกนิมิต ร่วมถวายผ้าไตรบวชพระสงฆ์ 14 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

และที่ขาดไม่ได้ในงานบวชคือการรำแห่นาค ที่เขาว่าใครรำหน้านาคจะได้เป็นนางฟ้า ทำให้ 2 สาวอย่าง จักจั่น – เกรซนำทีมเพื่อนโชว์สเต็ปรำแห่นาคกันอย่างคึกคัก เต้นกันชนิดที่ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : gracekanklao, jakjaan_akhamsiri