แนท เผยพ่อเปรยสินสอด ถ้า เจ๋ง บิ๊กแอส คิดแต่งต้อง 50 ล้าน!!

609

           ช่วงนี้ฮอต มีงานละครต่อเนื่อง ทำเอาหลายคนสงสัยว่า สาว แนท – ณัฐชา  นวลแจ่ม ทำงานแทบไม่ได้หยุดแบบนี้ แล้วจะมีเวลาให้หวานใจเครางาม เจ๋ง บิ๊กแอส (เดชา โคนาโล) หรือเปล่า พอได้เจอแนทในงานบวงสรวงละคร สายโลหิต ถามไถ่ถึงเรื่องนี้ เธอก็ยอมรับว่าเจอกันน้อยลงจริง ๆ ซะด้วย

          “แนทก็งานเยอะ  พี่เจ๋งก็งานเยอะค่ะ (หัวเราะ) หยุดตรงกันทีก็นัดเจอกัน ถึงไม่ได้เจอบ่อย ๆ  แต่ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม คิดว่าเพราะไม่ค่อยเจอกันเลยมีเวลาคิดถึงกัน หวานกันมากขึ้นด้วย เพราะมันทำให้เวลาที่อยู่ด้วยกันมีค่ามากขึ้น ช่วงไหนไม่ได้เจอกันก็ไลน์หากัน โทรหา หรือเฟสไทม์หากันได้ แล้วบ้านเราก็อยู่ไม่ไกลกันมาก วันไหนทำงานเสร็จกลับถึงบ้านก็โทรหากัน ชวนกันออกมาหาข้าวกิน

        ต่างคนต่างห่วงกัน พี่เจ๋งจะห่วงแนทเรื่องอาหารการกิน  พอเจอกันเลยพาไปกินแต่ของดี ๆ อะไรอร่อยก็พาไปตระเวนกิน อยากไปไหนไม่เคยขัดใจ เอาใจมาก (ยิ้ม)  ตามใจตลอด แนทเองก็จะคอยดูแล  หาวิตามินบำรุงให้พี่เค้า  เพราะพี่เจ๋งอดนอนบ่อย  ต้องกินวิตามินช่วยเสริมหน่อย เรียกว่าช่วยดูแลกันและกันค่ะ”

สาวแนทสวยวันสวยคืนจริง ๆ

สวมมาด “หญิงเยื้อน” ในละครเรื่อง “สายโลหิต”

สวีทกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน

             เผลอแป๊บเดียวคบกันมาจะ 4 ปีกว่าแล้ว  คุณพ่อยอมรับ “พี่เจ๋ง” ขึ้นมั้ย

            “คุณพ่อยังหวงอยู่  แต่ก็เบาขึ้นนะคะ ถ้าเป็นแต่ก่อนจะไม่ให้คบเลย แต่ตอนนี้ไม่พูดแล้วว่าห้ามคบ  เคยพูดด้วยว่า ก็แล้วแต่ลูกแล้วกัน   เริ่มใจอ่อนแล้วค่ะ (ยิ้ม) เพราะแนทเองก็ไม่ได้บกพร่องในหน้าที่  ยังดูแลพ่อเหมือนเดิม  ยังทำหน้าที่ลูกที่ดีนะ  ส่วนพี่เค้าก็เสมอต้นเสมอปลายดี”

น้องแนท กับ คุณพ่อแหลม  มอริสัน

          ทางเริ่มสะดวกแล้ว มีวางแผนเรื่องแต่งงานบ้างหรือยัง

          “ยัง ๆ แนทเองก็ยังไม่อยากมีครอบครัวตอนนี้  อยากทำงานไปก่อน เราเคยคุย ๆ กันนะคะว่า อีก 5 ปีนับจากนี้ ถ้ายังคบกันอยู่ค่อยมาคุยกันเรื่องแต่งงานนะ (หัวเราะ) ถ้าถึงตอนนั้นก็เท่ากับเราคบกัน 10 ปีแล้ว  คือพี่เค้าก็อยากแต่งงานนะ แต่ถ้าถามว่าตอนนี้พร้อมมั้ย ก็ยังไม่พร้อม เค้าเองก็ยังต้องเก็บเงิน ยังต้องทำงาน ยังมีภาระเยอะอยู่ แล้วคุณพ่อก็เคยเปรยด้วยนะว่า จะขอลูกสาวพ่อต้องมี 50 ล้าน (ขำ) พ่อเค้าพูดเล่นนะคะ แต่สงสัยตอนได้ยินพี่เจ๋งเป็นลมไปแล้ว  เอาเป็นว่าเรื่องนี้อีก 5 ปีค่อยมาคุยกันอีกทีแล้วกัน”

        50 ล้านนี่ไม่รู้  “พ่อแหลม มอริสัน”  พูดเล่น  แต่คิดจริงหรือเปล่า เอ๊า! ยังไงก็มีเวลาอีกอย่างน้อย 5 ปี รีบทำงานปั๊มเงินด่วนเลยนะ  “เจ๋ง” นะ

คุณพ่อเรียกสินสอดแค่ 50 ล้านเองค่ะพี่

ภาพบางส่วน จาก IG : nat_nattasha