เมนูซ่า…พาแซ่บ : Mango Ceviche (แมงโก เซบิเช)

54

เมนู  Mango Ceviche (แมงโก เซบิเช)

วิธีทำ

  1. นำกุ้งไปลวกจนสุก ตักใส่ชาม ใส่น้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน
  2. ใส่น้ำมันมะกอก,หอมแดงสับ,มะเขือเทศ,ผักชี,พริกสดสับ,มะม่วงสุก,ตามด้วยอโวคาโด
  3. โรยเกลือเล็กน้อย จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากันส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ตักขึ้นใส่จานพร้อมรับประทาน

 

 

ร้าน : Tacos & Salsa Mexican Bar and Restaurant

ที่อยู่ : ถนน สุขุมวิท – ซอย สุขุมวิท 18 แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดบริการทุกวัน : 11:00 น. – 23.00 น.

ติดต่อ : โทร. 0 2663 6366