รถกระบะขับแซงไม่พ้นพุ่งชนประสานงานงารถจยย. บาดเจ็บ 3 เสียชีวิต 1

342

เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะขับแซงคันหน้าไม่พ้นพุ่งชนประสานงานงา รถจักรยานยนต์ที่ขี่สวนทางมา มีผู้บาดเจ็บ 3 คน และเสียชีวิต 1 คน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ อุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงารถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน และผู้เสียชีวิต 1 คน บนถนนขลุง-มะขาม อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สภาพพังยับเป็นเศษเหล็กล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพเด็กชาย อายุ 13 ปี เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าริมถนน ใกล้กันพบรถกระบะคูกรณีจอดอยู่ สภาพกระจกหน้าแตกห้องเครื่องพังยับห่างกันเล็กน้อยพบรถจักยานยนต์อีก 1 คัน ถูกเฉี่ยวชน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาล ไปก่อนหน้านี้

สอบสวนทราบว่ารถกระบะพยายามขับแซงรถที่ขับอยู่คันหน้า โดยได้มีรถจักยานยนต์ของผู้ตายขี่วิ่งสวนทางมา ก่อนพุ่งชนอย่างเต็มแรง ขณะที่มีรถจักรยานยนต์ อีก 1 คัน วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายรถกระบะทำให้มีผู้บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่จะสอบสวน หาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

ถัดมาที่จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งตรวจสอบบริเวณภายในซอยโรงแรมเดอะริช หมู่ 3 ถนนนครอินทร์ ตำบลบางไผ่ อำเภอเมือง ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานเก่าสภาพด้านหน้าพังยับล้อผิดรูป ห่างไปพบศพ นายวิทยา เกตุอยู่  ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์คู่กรณี สภาพกระจกข้างหลุดสอบสวนทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุถนนมืด ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์คู่กรณีมองไม่เห็น รถจักรยานที่ผู้ตายปั่นมา จึงทำให้เกิดเฉี่ยวชนกันดังกล่าว เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ขี่รถคู่กรณีไปดำเนินคดีต่อไป