สืบจากภาพ เกิดอะไรขึ้น เดียร์ ลบภาพคู่ ไอซ์ หัวใจสะเทือน

440

หลังจากเปิดตัวแรงเมื่อกลางปี 59 ที่ผ่านมา เดียร์-กิตติภูมิ ลูกชายสุดหล่อของ พ่อโหน่ง ชะชะช่า ซึ่งหน้าตาหล่อเหลา แถมจบการศึกษาจากต่างประเทศ ได้เปิดตัวมีหวานใจที่คบหากันมาได้พักหนึ่ง ไม่ใช่ใครที่ไหน ไอซ์-อธิชนัน นางเอกสาวสวย ดีกรีอดีตมิสทีนไทยแลนด์ ทั้งคู่เหมาะสมกันไม่น้อย และยังเข้าหาครอบครัวได้อย่างลงตัว ช่วงคบหากันทั้งคู่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่มาตลอด อย่างงานบุญบวชน้องชายของเดียร์ ส่วนเพื่อนสาวได้ร่วมอนุโมทนามาทำบุญกับครอบครัวด้วย และเมื่อช่วงกันยาฯปีที่ผ่านมา ควงกันไปตากอากาศ เล่นน้ำทะเล ไกลถึงฝั่งอันดามัน จ.ภูเก็ต แถมยังสวีทหวานกลางสระกันอย่างน่ารัก ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีภาพมอบดอกกุหลาบแดงให้หวานใจอย่างโรแมนติก

เดียร์-กิตติภูมิ
เดียร์-ไอซ์
เดียร์-ไอซ์
เดียร์-ไอซ์
เดียร์-ไอซ์ และครอบครัวฝ่ายชาย

อยู่ๆเกิดอะไรขึ้นกับหัวใจของไอซ์อีกแล้ว เมื่อในไอจีของเดียร์ ได้ลบภาพหวานๆกับไอซ์ ออกจนหมด และช่วงหลังๆเป็นที่น่าสังเกต ว่าทางฝั่งเดียร์ ไม่ค่อยได้เห็นโชว์ภาพคู่กับนางเอกสาวคนนี้มากนัก ทั้งที่ ก่อนหน้านี้มีภาพคู่ให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง จนถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ ยังไปได้ดีอยู่หรือไม่ อาจออกอาการงอนๆอะไรบ้างอย่าง ทั้งนี้ รอคำชี้แจงจากปากทั้งคู่

ไอซ์ อธิชนัน

ซึ่งในปีนี้ไอซ์ มีผลงานละคร 3 เรื่องคือ เล่ห์รักยาใจ, สัมปทานหัวใจ เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อเร็วๆนี้ และละครซีรีส์ชุด ภารกิจรัก เรื่องเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทางช่อง 7 สี และรอออนแอร์อีกเรื่อง พริ้งคนเริงเมือง ของค่ายมีเดียร่วมกับนีโน่ บราเดอร์ส

 

ขอบคุณภาพจาก IG:@dearkikrayy ,@ice_athichanan