พ่อแม่ชาวจีนบังคับลูก8ขวบวิ่งให้รถชน จัดฉากเรียกเงินชดเชย

358

ไปดูคลิปวิดีโอสลด เหตุการณ์เด็กหญิงวัยเพียง 8 ขวบตั้งใจวิ่งตัดหน้ารถเพื่อให้ถูกชน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน กลอุบายเรียกเงินชดเชย ที่จัดฉากโดยพ่อแม่อุปถัมภ์จอมแสบของหนูน้อย

ภาพจากวิดีโอที่ติดตั้งหน้ารถซึ่งเผยแพร่บนสื่อสังคมออนไลน์ของจีนเมื่อเร็วๆนี้ พบเห็นเด็กหญิงรายดังกล่าวจัดฉากถูกรถยนต์ในลักษณะเดียวกัน 2 ครั้ง ต่างสถานที่และเวลา เพื่อแบล็คเมล์คนขับเรียกเงินชดเชย

รายงานแจ้งว่า 2 สามีภรรยาจากเมืองฮุ่ยโจว ในมณฑลกวางตุ้ง ทางภาคใต้ของจีนเล็งเป้าหมายที่พวกผู้ขับขี่อย่างมีแบบแผน และจากนั้นสั่งให้เด็กหญิงซึ่งเป็นลูกเลี้ยงวิ่งตัดหน้ารถยนต์ โดยแนะนำหนูน้อยรายนี้ ให้ทำท่านอนรวยรินอยู่บนพื้น แสร้งทำเป็นได้รับบาดเจ็บเมื่อถูกชน

ต่อมาในวิดีโอพบเห็นคู่สามีภรรยานักตุ้มตุ๋นรุดมาดูอาการของลูกสาวและเรียกร้องเงินชดเชยจากผู้ขับขี่ที่เป็นเหยื่อ แต่ปรากฏว่า อุบายตบทรัพย์ของพวกเขามีอันต้องล่มไป เนื่องจากผู้ขับขี่รายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหายไปตามตำรวจมาและวิดีโอหน้ารถถูกใช้เป็นคำกล่าวอ้างแสดงความบริสุทธิ์ของคนขับ ทำให้พ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงคู่นี้ถูกตำรวจควบคุมตัวไปสืบสวนเพื่อดำเนินการเอาผิดต่อไป ส่วนเด็กหญิงวัย 8 ขวบที่ถูกใช้เป็นเครื่องมือแสวงหาประโยชน์ ถูกส่งตัวเข้าไปอยู่ในการดูแลของหน่วยงานรัฐบาล

ขอบคุณคลิปจากwww.liveleak.com