สลด พ่อขับรถไปแจกการ์ดงานบวชลูก ประสานงารถกระบะ เสียชีวิต

450

เกิดเหตุสลด เมื่อพ่อขับรถไปแจกการ์ดงานบวชลูกชาย แต่กลับประสบอุบัติเหตุประสานงากับรถกระบะอีกคันเสียชีวิต

รถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีขาว อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระโปรงหน้ายุบเข้ามาถึงห้องโดยสาร จอดอยู่ข้างถนนสายกาญจนบุรี-ไทรโยค หลักกิโลเมตรที่ 92-93 หมู่ 5 บ้านพุไม้แดง ตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ใกล้กันมีรถกระบะโตโยต้า ไมท์ตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์เงิน สภาพพังเสียหายเช่นกัน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 คน คือนายมานพ เจริญสุข อายุ 49 ปี เสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับของรถกระบะโตโยต้า ไมท์ตี้เอ็กซ์ และนายเซ็ง อู  สัญชาติเมียนมา เสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 4 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลไทรโยค แต่ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน คือ นายเม่น สัญชาติเมียนมา อายุ 30 ปี

จากการตรวจสอบทราบว่า นายมานพขับรถมาพร้อมกับญาติเพื่อจะไปแจกการ์ดงานบวชของลูกชาย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ไปชนประสานงากับรถกระบะของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งบรรทุกคนงานชาวเมียนมามาด้วย ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมีรถที่แซงข้ามเลนมาแต่ไม่พ้น จึงชนเข้ากับรถอีกคันที่แล่นสวนมา ซึ่งตำรวจจะต้องรอสอบปากคำผู้รอดชีวิต และพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป