รักแท้แพ้ลูกตื๊อ ซัน ใจอ่อนปรับสถานะหัวใจ ต้นหอม เรียกแฟนได้

367

เวลาผ่านไปแค่ 2 สัปดาห์ชีวิตรักคู่นี้ยิ่งกว่าละคร ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา พี่สาวคนสนิทของ ซัน-ประชากร ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายเคยลบภาพไอจีคู่พี่สาวออกหมด จนถูกจับตาว่า เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจคู่นี้ ทั้งที่สนิทสนมควงกันงานแพ็คคู่ , โชว์หวานน้ำตาลเรียกพี่กลางรายการชื่อดัง  แต่อยู่ๆฝ่ายชายออกอาการงอน เล่นเอาหัวใจพี่ต้นหอม แทบเสียศูนย์
แน่นอนความรักอะไรย่อมเกิดขึ้นได้ แต่พยายามของดีเจต้นหอม เดินหน้าง้อ ขอปรับตัว และเป็นช่วงที่กำลังปรับความเข้าใจได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ในที่สุดความรักกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ดังที่ต้นหอมเคยให้สัมภาษณ์ถึงผู้ชายสุดหล่อคนนี้ว่า “ถ้ามีโอกาสจับมือกัน สัญญาว่าจะไม่ปล่อยค่ะ”
ล่าสุดซัน ประชากรออกมาเปิดใจอีกครั้งว่า “ตอนนี้เราเข้าใจกันแล้ว และกำลังอยู่ในช่วงที่ไปได้ดีเหมือนเดิม ช่วงที่ผ่านมา เขาขอโอกาสก็อยากดูอีกสักระยะหนึ่ง ว่าทำได้ตามที่พูดหรือไม่ พอสรุปทำได้ก็เลยกลับมาเหมือนเดิม แต่สิ่งที่ยังติดอยู่บ้างคือ สิ่งที่ทำได้นั้นจะเสมอต้น เสมอปลายหรือไม่ ซึ่งที่ผ่านมานั้น ต้องยอมรับว่า ไม่ได้งอน เพราะต่างคน ต่างโตกันแล้ว แต่เราต้องอยู่ด้วยหลักเหตุผลมากกว่า ตอนนี้กลับมาใช้แฟนได้ อีกอย่างการที่เราคบหาใคร อยากคบหากันนานๆ เชื่อว่าไม่มีใครอยากทำผิด แต่อยู่ที่ว่าจะให้อภัยกันได้ไหม”
ส่วนประเด็นที่ถูกจับตามองเวลาห่างกันแค่สั้นๆเป็นการสร้างกระแสหรือเปล่า ซัน-ประชากร ให้เหตุผลว่า “เรื่องนี้ห้ามความคิดคนไม่ได้ และไม่รู้ว่าคนอื่นจะคิดกับเรายังไง แต่มันเป็นความรู้สึกของเราจริงๆ ไม่ได้สร้างกระแสทั้งสิ้น แต่ถ้าจะสร้างเราอยากสร้างกระแสดีๆมากกว่า ไม่อยากสร้างกระแสให้คนมาด่าเยอะ อีกอย่างความรักของเรามันมีอยู่จริง”
แต่ถึงกระนั้น ตอนนี้คู่หวาน คู่นี้กลายเป็นที่สนใจของงานอีเว้นท์เช่นกัน ซันกล่าวว่า ก็มีมาบ้าง แต่ในส่วนของคิวคุณต้อนหอมยังเยอะอยู่ เลยยังไม่ได้ แต่ถ้าจ้างไปหมดครับผมร้อนเงินครับ

 

ภาพข่าวจาก : IG djtonhorm, sun_prachakorn